Các thiết kế của Lâm Gia Khang: Vẻ đẹp từ gam màu trung tính

Các thiết kế của Lâm Gia Khang: Vẻ đẹp từ gam màu trung tính

Vẻ đẹp từ những items với gam màu trung tính được nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang tận dụng triệt để và sáng tạo.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang là cái tên mới trong làng thời trang Việt và sớm chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Ở thiết kế của anh, chúng ta có thể thấy được vẻ đẹp của sự tinh tế đạt đến tính thẩm mỹ cực cao. Hơn hết là tính ứng dụng trong chính đời sống chứ không chỉ trên sàn diễn.

Các thiết kế của Lâm Gia Khang: Vẻ đẹp từ gam màu trung tính - Ảnh 1
Nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang

Nếu để ý các BST thời trang của nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho ra mắt những năm gần đây sẽ thấy một điểm chung là sự lên ngôi của gam màu trung tính. Tất cả điều này không phải là sự ngẫu nhiên, tùy hứng mà là sự sắp đặt có chủ đích của nhà thiết kế. Lâm Gia Khang đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên 24h.com.vn về điều này, "Trắng, beige, đen là những tông cơ bản, trung tính, mang đến ấn tượng thanh lịch và tinh tế tột bậc. Đây cũng chính là những giá trị tôi mong muốn mang lại cho khách hàng qua các mẫu thiết kế, là nền tảng vững chắc tạo dựng nét đặc trưng trong thương hiệu của tôi".

Các thiết kế của Lâm Gia Khang: Vẻ đẹp từ gam màu trung tính - Ảnh 1
Các thiết kế của Lâm Gia Khang hầu hết đều vận dụng và sáng tạo với các gam màu trung tính

Các tone màu trung tính như trắng, đen, beige, nude... được nhà thiết kế tận dụng tối đa và không ngừng sáng tạo để tạo thành những màu mới vẫn đảm bảo sự thanh lịch, tinh giản và tính ứng dụng cao. Chỉ riêng với tông màu trắng, Lâm Gia Khang đã biến tấu với những sắc thái độc đáo khác như cream, ivory, linen... Điều này cũng diễn ra tương tự như các gam màu trung tính khác.

Các thiết kế của Lâm Gia Khang: Vẻ đẹp từ gam màu trung tính - Ảnh 1
Màu trắng và các biến tấu của sắc trắng được sử dụng trong các thiết kế của Lâm Gia Khang

Có thể nói nhà thiết kế Lâm Gia Khang dùng khá nhiều tâm sức cho việc biến tấu sắc thái màu sắc. Vì vậy các thiết kế của anh không hề đơn điều, nhàm chán mà ngược lại lại rất tinh tế, thanh lịch, sang trọng theo cách rất riêng. Không chỉ tập trung vào màu sắc trên trang phục, các yếu tố khác như chất liệu, phom dáng cũng được cân đo kỹ lưỡng để tạo nên sự hài hòa về tổng thể.

Các thiết kế của Lâm Gia Khang: Vẻ đẹp từ gam màu trung tính - Ảnh 1
Vẻ đẹp từ gam màu trung tính trong các thiết kế của Lâm Gia Khang

Hướng đến sự thông dụng, các trang phục mang thương hiệu của Lâm Gia Khang ngày càng được yêu thích bởi bạn gần như có thể mặc ở bất cứ đâu, ở bất cứ dịp gì từ công sở, các buổi tiệc tùng, dạo phố, hẹn hò... Thành công của nhà thiết kế Lâm Gia Khang là đáp ứng được đúng nhu cầu lẫn tâm lý của phái đẹp về với mong muốn vừa mặc đẹp mọi lúc mọi nơi vừa thoải mái.

Có thể thấy, Lâm Gia Khang là một trong những nhà thiết kế Việt Nam thành công trong việc sử dụng các gam màu trung tính và nâng tầm vẻ đẹp của chúng thông qua tư duy thời trang thông minh, hiện đại.

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên