Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan

Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan
Hai anh chàng Radek và Lukasz - chủ sở hữu cửa hàng hoa - đã trang trí căn hộ nhỏ của mình theo phong cách hoài cổ nhẹ nhàng với nhiều hoa tươi và cây cảnh.

Hai anh chàng Lukasz Marcinkowski và Radek Berent là chủ cửa hàng hoa Kwiaty & Miut nổi tiếng tại thành phố Poznań của đất nước Ba Lan xinh đẹp. Họ đều tốt nghiệp các trường liên quan đến nghệ thuật: Lukasz học thiết kế nội thất còn Radek học nhiếp ảnh. Ngoài sở hữu cửa hàng hoa, họ còn có cả một trang trại nhỏ bên ngoài thành phố, nơi trồng hơn 100 loại hoa khác nhau để thỏa mãn đam mê với hoa cỏ cũng như phục vụ công việc của mình.

Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 1
Hai chàng trai đều tốt nghiệp các trường liên quan đến nghệ thuật: Lukasz học thiết kế nội thất còn Radek học nhiếp ảnh. 
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 12
Cửa hàng hoa Kwiaty & Miut của họ khá nổi tiếng tại thành phố Poznań của đất nước Ba Lan xinh đẹp.

Tình yêu hoa, yêu cái đẹp không chỉ thể hiện trong việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh mà còn qua cách bày trí không gian sống của cả hai. Radek và Lukasz đã tình cờ tìm thấy căn hộ nhỏ và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trần nhà cao với những đường gờ trát vữa đã cũ, phòng khách - phòng bếp với hai cửa sổ thoáng sáng, ban công kiểu hình tròn rộng rãi với chiều sâu hơn 2 mét - một không gian tuyệt vời cho người yêu sự nhỏ nhắn, lãng mạn!

Bạn có tò mò muốn biết không gian sống của những ông chủ kinh doanh cửa hàng hoa sẽ được thiết kế và trang trí nội thất như thế nào không? Cùng chuyên mục Nhà Hay ghé thăm nhé!

Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 2
Phòng khách là nơi được chủ nhân bố trí ghế sofa màu be êm ái nổi bật trên tấm thảm trải sàn họa tiết cùng sắc đỏ mận nổi bật. Phía sau là kệ lưu trữ hoành tráng với rất nhiều sách, tạp chí cũng như bộ sưu tập đồ trang trí của cả hai.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 3
Radek và Lukasz tình cờ tìm thấy căn hộ và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trần nhà cao với những đường gờ trát vữa đã cũ, phòng khách - phòng bếp với hai cửa sổ thoáng sáng. Đối diện sofa, họ đặt 2 chiếc ghế mây tre đan và chiếc bàn nước màu vàng mù tạt bắt mắt.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 4
Đối diện phòng khách là khu vực phòng bếp với khá nhiều đồ đạc cần lưu trữ. Vì hai anh chàng đều có sở thích sưu tầm những món đồ nhỏ xinh nê phòng bếp trưng bày đủ loại ly tách, cốc chén, lọ thủy tinh,... trên kệ mở. 
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 5
Trong quá trình cải tạo, cả hai đã giữ lại nguyên trần nhà với phào trang trí đã cũ để giữ lại nét hoài cổ phảng phất. Tone màu dành cho các bức tường là hồng nhạt, xám, kết hợp với màu xanh bạc hà và xanh lam tạo nên cái nhìn nhẹ nhàng, gần gũi.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 6
Phòng ăn cũng sở hữu cửa sổ thoáng sáng với kệ trưng bày nhiều chậu cây cảnh nhỏ. Chiếc bàn hình oval bằng gỗ với những chiếc ghế đa dạng, đặt trên tấm thảm sợi đay mộc mạc. Chiếc đèn trần phong cách cổ điển cũng tăng thêm vẻ đẹp của căn hộ.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 7
Bạn có nhớ khu vực này không? Vâng, đó chính là phòng khách mà chúng ta vừa tham quan trước đó. Vì nội thất được lựa chọn không quá cồng kềnh nên chiếc bàn ăn có thể di chuyển vào vị trí sofa để trở thành bàn làm việc của cả hai.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 8
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 9
Từng góc nhỏ trong nhà, bên cạnh cây cảnh tươi xanh chắc chắn không thể thiếu hoa tươi do tự tay Radek và Lukasz trang trí. Màu sắc tươi tắn của những bông hoa tạo nên nguồn cảm hứng rất lớn đối với họ, từ cửa hàng, trang trại cho đến căn hộ nhỏ.
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 10
Căn hộ nhỏ xinh ngập tràn sắc hoa tươi của 2 ông chủ cửa hàng hoa tại Ba Lan - Ảnh 11
Ban công kiểu hình tròn rộng rãi với chiều sâu hơn 2 mét là không gian tuyệt vời cho người yêu sự lãng mạn. Cả hai đã tận dụng khoảng sân nhỏ để trồng hoa, đặt bức tượng trang trí và xếp những bồn hoa phía trên lan can để thêm phần duyên dáng.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thùy Linh