Tiểu sử Streamer Cethline - Nguyễn Ngọc Thúy là ai?

Loli Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 12:35 (GMT +7)
Không chỉ là một streamer được nhiều người yêu mến, cô ruột của Amee như một phiên bản “trưởng thành” hơn của nữ ca sĩ, có sắc đẹp không kém cạnh gì cháu gái.
Hashtag #Từ điển viện dưỡng não #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Việc người thân của các streamer là nghệ sĩ cũng đã từng xuất hiện trong làng giải trí Việt không còn là việc xa lạ. Nữ ca sĩ Amee - chủ nhân của các ca khúc Hit như “Anh nhà ở đâu thế”, “Trời giấu mang đi”... cũng có một người cô ruột là streamer được nhiều người biết tới với nickname là Cethline.

Nữ ca sĩ Amee và người cô ruột của mình: streamer Cethline
Nữ ca sĩ Amee và người cô ruột của mình: streamer Cethline

Tiểu sử Streamer Cethline - Ngọc Thúy

Nữ streamer Cethline có tên gọi đầy đủ là Nguyễn Ngọc Thúy. Cô bắt đầu nổi tiếng thông qua livestream bắt cặp cùng Dũng CT - một streamer kỳ cựu của cộng đồng. Sở hữu “gu” chơi game khá “mặn” cùng bản tính vui vẻ, hài hước, Cethline nhận được nhiều sự yêu mến từ phía người xem. Không chỉ có vậy, cô còn có phong cách thời trang hiện đại và vóc dáng nuột nà, cho nên dù từng thừa nhận bản thân khá… “lười” lên sóng livestream, Cethline vẫn có gần trăm nghìn người đăng ký theo dõi fanpage cá nhân.   

Chân dung nữ streamer Cethline - cô ruột của Amee
Chân dung nữ streamer Cethline - cô ruột của Amee
Cethline sở hữu gu ăn mặc thời thượng và hiện đại
Cethline sở hữu gu ăn mặc thời thượng và hiện đại

Ngay từ đường nét khuôn mặt có thể thấy nữ ca sĩ Amee và streamer Cethline có nhiều điểm tương đồng với nhau, từ chiếc mũi cao cho đến đường nét khuôn mặt thanh tú và xinh đẹp. Thời gian gần đây, nữ streamer cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của bản thân cùng cô cháu gái nổi tiếng trên cả trang cá nhân và fanpage của mình.

Amee và Cethline có rất nhiều điểm chung và vô cùng thân thiết
Amee và Cethline có rất nhiều điểm chung và vô cùng thân thiết

Chia sẻ về mối quan hệ của mình với Amee, Cethline tâm sự: “Có bất kỳ vui buồn hay khúc mắc nào đó, Amee đều gọi điện cho mình để tâm sự. Thay vì nói là cô cháu, cả hai vừa giống như là người bạn, vừa giống như là chị em thì đúng hơn”. Lý giải cho điều này, Cethline chỉ ra dù theo thứ bậc trong nhà thì Amee và cô cách nhau một thế hệ, tuy nhiên do độ tuổi khá gần gũi nên hai cô cháu đều rất thân thân thiết.

Mặc dù đến thời điểm bây giờ, Cethline rất ít lên sóng livestream, tuy nhiên cô vẫn luôn hoạt động đều đặn trong ngành streamer. Sau một thời gian ngắn dành thời gian hỗ trợ cho cháu gái của mình ra mắt các sản phẩm âm nhạc, hiện tại Cethline đang là quản lý của nhiều streamer nổi tiếng như BLV Esports Hoàng Luân, MC nóng bỏng Mai Dora...

Cethline hiện tại là quản lý của những cái tên như Hoàng Luân, Mai Dora,...
Cethline hiện tại là quản lý của những cái tên như Hoàng Luân, Mai Dora,...

Dù đã lùi về sau hậu trường, tuy nhiên thỉnh thoảng, Cethline vẫn lên sóng livestream nói chuyện và chơi game với người hâm mộ cho đỡ nhớ nghề. Cô cũng không ngại tâm sự bản thân đang độc thân vì chưa tìm được “kèo” thích hợp. Trong tương lai, Cethline chia sẻ bản thân đang ấp ủ một kế hoạch lớn có liên quan tới nhiều streamer.

Streamer triệu follower Đạt Villa: Mỗi tháng thu nhập 50 triệu nhưng đây là “nghề không dễ ăn” Độ Mixi là ai? Từ nhân viên văn phòng trở thành "Tứ hoàng streamer" giàu nhất Việt Nam Bạn trai đại gia của streamer đình đám bị tố gạ tình, có cả bằng chứng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp