Chỉ một hành động của cô dâu Doãn Hải My khi bước về nhà chồng, dân mạng tin nàng đang có tin vui

bbbfamous Đăng lúc: Thứ hai, 13/11/2023 10:30 (GMT +7)
Doãn Hải My cẩn thận bảo vệ vùng bụng khiến netizen tin rằng bà xã Văn Hậu thực sự đang có tin vui.

Doãn Hải My là nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất làng bóng đá Việt trong tháng 11 này. Bởi cô vừa trở thành cô dâu xinh đẹp sánh vai cùng hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong lễ cưới linh đình tại quê nhà Thái Bình. Ngày đầu tiên về nhà chồng, Doãn Hải My diện váy cưới lộng lẫy, đầu đội khăn voan đính hoa tinh tế, nắm tay Văn Hậu bước xuống từ siêu xe Rolls Royce Phantom có giá khoảng 50 tỷ.

Trong vòng vây của người hâm mộ và người dân hiếu kì trong vùng kéo tới xem đám cưới, Doãn Hải My gây chú ý với hành động liên quan đến tin đồn có tin vui. Khi cặp đôi bước vào rạp cưới, một nhân viên nhanh chân chen vào trước, Hải My tự động đưa tay che bụng, cẩn thận bảo vệ vòng 2. Hành động phản xạ của cô nàng không qua được hội mắt "cú vọ", dân mạng càng tin chắc bà xã Văn Hậu đang có tin vui chứ không chỉ là lời đồn.

Doãn Hải My đưa tay che bụng khi bước vào rạp cưới
Doãn Hải My đưa tay che bụng khi bước vào rạp cưới

Sau đó, trong tiệc cưới này, khi đại diện họ nhà trai gửi lời chúc cô dâu chú rể sớm có con đầu lòng, quan khách ăn cưới cũng đã phản hồi bằng lời khẳng định: "Có rồi", "Có rồi mà". Khách mời tại đám cưới chiều 11/11 phần lớn là bà con họ hàng thân thích với gia đình chú rể. Bởi vậy, lời khẳng định "có rồi mà" càng chứng minh chuyện Doãn Hải My có lẽ đang có tin mừng.

Ngay ở thời điểm thông báo đăng kí kết hôn với Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đã bị dân mạng đồn đoán cặp đôi có tin vui. Bởi Hải My tăng cân trông thấy, dù vậy, ngoại hình nàng WAG vẫn quyến rũ như thường.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp