Chưa mở bán chính thức nhưng sản phẩm đầu tay của GAP x Yeezy đã cháy hàng

Chưa mở bán chính thức nhưng sản phẩm đầu tay của GAP x Yeezy đã cháy hàng

Ngược đời như BST GAP x Yeezy, dù đang giữa mùa hè nhưng lại quyết định tung ra mẫu áo phao chống gió.

Cuối năm 2020, rapper Kanye West đã ký hợp đồng 10 năm với GAP để sản xuất dòng trang phục Yeezy giá mềm. Nửa năm sau khi ký kết, những sản phẩm đầu tiên đã ra đời. Thay vì cho ra mắt những sản phẩm áo quần cho mùa hè, GAP lại chọn tung ra một chiếc áo phao màu xanh. 

Chưa mở bán chính thức nhưng sản phẩm đầu tay của GAP x Yeezy đã cháy hàng  - Ảnh 2
Giữa mùa hè nhưng GAP và Kanye West lại nhá hàng những hình ảnh quảng bá về áo phao. Dù chưa mở bán chính thức nhưng chiếc áo này đã ngay lập tức cháy hàng. Giá bán của chiếc áo này là 200 USD.

Thực ra thì đây chỉ là những hình ảnh nhá hàng thôi nhưng ngay lập tức chiếc áo khoác này đã cháy hàng. Được biết, chiếc áo này có giá 200 USD - một mức giá cao hơn nhiều những mặt hàng khác của GAP. 

Từ chiếc áo phao này, chúng ta có thể tạm thời dự đoán những tính chất nổi bật của BST GAP x Yeezy. Đầu tiên, chắc chắn chúng sẽ mang phong cách thể thao đường phố khỏe khoắn, phi giới tính. Chất liệu của các thiết kế sẽ phải thân thiện với môi trường. Cuối cùng, BST này sẽ có những gam màu cực kỳ nổi bật như xanh, đỏ, hồng hay neon thay vì những gam trung tính như trắng, xám, be, những sắc màu thường thấy trong cách BST của Yeezy.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là dự đoán của người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ vài tháng nữa để xem siêu phẩm thời trang của năm 2021 được ra mắt! 

Chưa mở bán chính thức nhưng sản phẩm đầu tay của GAP x Yeezy đã cháy hàng  - Ảnh 3
Từ những hình ảnh đầu tiên này, chúng ta có thể tạm thời dự đoán rằng, đây sẽ là một BST bùng nổ và khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế trước đây của thương hiệu Yeezy.

 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh