Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu "gương mặt quốc dân" của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực

Trang Đài Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 17:52 (GMT +7)
Gương mặt Song Hye Kyo vẫn là hình mẫu của nhiều cô gái Hàn Quốc, điều này không phải không có nguyên nhân.
Hashtag #Song Hye Kyo

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, xu hướng thẩm mỹ trong 10 năm trở lại đây đã có sự thay đổi. Nếu như lúc trước, phụ nữ chuộng gương mặt có đôi mắt to, mũi nhỏ và cằm nhọn thì giờ đây, họ lại chuộng phẫu thuật theo tỷ lệ vàng, nghĩa là hướng đến sự hài hòa trong tổng thể.

Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu 'gương mặt quốc dân' của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực - Ảnh 1

Song Hye Kyo - diễn viên đình đám của xứ sở Kim Chi luôn được bầu chọn là một trong những hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Dù đã bước sang tuổi 41 nhưng nữ diễn viên vẫn được mọi người gọi với danh hiệu "gương mặt quốc dân". Câu hỏi đặt ra là để phẫu thuật giống Song Hye Kyo, bạn cần phải chú ý đến những điểm nào? Cùng đi tìm đáp án qua sự phân tích của chuyên gia.

Sống mũi thanh tú, tạo thành đường thẳng với môi và cằm

Mũi của Song Hye Kyo vẫn được xem là hình mẫu mà nhiều cô gái yêu thích. Nữ diễn viên sở hữu một chiếc mũi thẳng, cánh mũi nhỏ và mỏng. Ngoài ra, mũi của nữ diễn viên cực kỳ cân đối, tạo thành đường thẳng với môi và cằm. Đối với gương mặt, tỷ lệ vùng chữ "T" rất quan trọng, nó giúp cho gương mặt chính diện của bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu 'gương mặt quốc dân' của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực - Ảnh 2

Chiều rộng mũi so với khuôn mặt

Các chị em vẫn thường tâm sự với nhau rằng "Chiếc mũi quyết định hơn 80% vẻ đẹp của gương mặt". Người châu Á có đặc điểm phổ biến là mũi thường thấp, cánh mũi rộng nên bất kỳ ai sở hữu chiếc mũi cao, đều trông nổi bật hơn hẳn. Theo chuyên gia thẩm mỹ, tỷ lệ giữa chiều rộng mũi và chiều rộng khuôn mặt của Song Hye Kyo là 0,2802 - một chỉ số vượt ngoài sự mong đợi về sự hài hoà.

Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu 'gương mặt quốc dân' của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực - Ảnh 3

Chiều dài mắt so với chiều dài khuôn mặt

Cách tính tỷ lệ chuẩn đẹp của chiều dài mắt so với chiều dài gương mặt là (chiều dài mắt : chiều dài gương mặt, tất cả bình phương. Nếu kết qua ra lớn hơn 0.0115, bạn có một chiều dài mắt hài hoà với tổng thể gương mặt. Chỉ số của Song Hye Kyo là 0,025 nên cô ấy sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh.

Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu 'gương mặt quốc dân' của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực - Ảnh 4

Khoảng cách từ xương hàm đến tai

Theo quan niệm thẩm mỹ cũ, phụ nữ không nên có dáng mặt thô. Tuy nhiên, chuyên gia khẳng định, xu hướng thẩm mỹ hướng đến sự tự nhiên đã cho thấy mặt vuông vẫn có thể đẹp và hài hoà nếu có tỷ lệ phù hợp. Để biết xương hàm của bạn đẹp hay xấu, hãy đo khoảng cách từ tai đến hàm, nếu kết quả xấp xỉ 2,5cm thì việc gọt hàm là không cần thiết.

Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu 'gương mặt quốc dân' của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực - Ảnh 5
Song Hye Kyo ăn món không phải ai cũng dám thử để giữ làn da luôn tươi trẻ Cận cảnh đôi chân đáng ngại của Song Hye Kyo hậu giảm cân Song Hye Kyo khoe mặt mộc ở tuổi 41, cộng đồng mạng lại dịp trầm trồ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp