Clean Girl: Phong cách làm đẹp khuấy đảo thế giới ảo mới nhất 2022

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 16:16 (GMT +7)
Clean Girl đang là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều cô gái ưa chuộng. Bạn có biết Clean Girl là gì?
Hashtag #Thời trang và Phong cách #Từ điển thời trang #BEAUTORY #Thời trang

Mùa hè năm nay, thuật ngữ Clean Girl bỗng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là phong cách làm đẹp bắt nguồn từ MXH video TikTok. 

1. Phong cách Clean Girl là gì? 

Nếu dịch theo nghĩa "thô" nhất thì "Clean Girl" là "cô gái sạch sẽ", nhưng Clean Girl nên được hiểu là một phong cách làm đẹp hướng đến việc trang điểm tối thiểu để trông đơn giản nhưng vẫn đẹp một cách tinh tế. Clean Girl có thể bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến cuộc sống của một người. 

Về lâu dài, Clean Girl sẽ giúp các cô gái có cuộc sống nhẹ nhàng, tự tại với những hoạt động ở mức tối thiểu. Một cuộc sống tinh tế tuyệt vời.

Phong cách thời trang Clean Girl chọn theo đuổi sự tối giản trong từng chi tiết
Phong cách thời trang Clean Girl chọn theo đuổi sự tối giản trong từng chi tiết

2. Trang điểm kiểu Clean Girl 

Nhắc đến Clean Girl thì phải nhắc đến phong cách trang điểm tối giản trước tiên, bao gồm hướng người dùng đến việc coi trọng sức khỏe làn da. Những cô gái này không đánh một lớp nền dày cộp. Thay vào đó, họ sẽ làm cho làn da trông đủ nước và tươi tắn với nền tảng là một làn da khoẻ mạnh. 

Họ chỉ điểm một chút che khuyết điểm, tô nhẹ má hồng, chải mi, hàng lông mày không tỉa tót quá nhiều nhưng được chải sáp gọn gàng..., một vẻ ngoài tươi sáng tối giản nhưng vẫn đẩy sức sống. 

Phong cách trang điểm Clean Girl sẽ nhấn mạng vào lối trang điểm như không
Phong cách trang điểm Clean Girl sẽ nhấn mạng vào lối trang điểm như không

3. Làm tóc kiểu Clean Girl 

Đây sẽ là điểm cộng rất lớn cho những cô nàng không khéo tay. Một mái tóc Clean Girl sẽ chỉ để xõa, búi gọn hoặc cột đuôi ngựa thay vì tô điểm cầu kỳ quá mức - đúng với ý nghĩa của "clean girl", nghĩa là một cô gái sạch sẽ và gọn gàng.

4. Phong cách thời trang Clean Girl 

Phong cách thời trang Clean Girl hướng tới sự tối giản. Những món đồ style này hầu hết đều là các món đồ cơ bản với màu sắc trung tính. Để đi theo phong cách này, một cô gái cần những món đồ như áo sơ mi trắng, áo phông đen, quần jeans và váy suông. Clean Girl cũng không ưu tiên trang phục màu sắc. Người chơi hệ Clean Girl yêu thích trang phục giản dị với màu trung tính.

Những gam màu trong phong cách thời trang Clean Girl tối giản và có màu trung tính.
Những gam màu trong phong cách thời trang Clean Girl tối giản và có màu trung tính.

Có thể thấy rằng, Clean Girl hướng tới sự thoải mái nhất cho người theo đuổi nó. Không cầu kì hoa mỹ nhưng vẫn đẹp chính là triết lí của Clean Girl.

Phan Tô Ny - chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh cao hơn vợ, có phong cách thời trang chuẩn quý ông Nữ phản diện "Vườn sao băng" 40 tuổi vẫn mặc đẹp như thiếu nữ nhờ phong cách thời trang trẻ trung Ngọc Trinh có phong cách thời trang sân bay "cực chiến", chẳng ngán style "hiểm" nào
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp