Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu đã vào vòng chung kết

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 28/08/2022 16:54 (GMT +7)
Cô gái đã xuất sắc vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu dù từ đầu không hề trang điểm, để gương mặt mộc hoàn toàn.
Hashtag #Hoa Hậu #NEWS

Một cô gái trẻ có tên Melisa Raouf, 20 tuổi, đến từ Nam London (Anh), đang gây sốt tại cuộc thi Hoa hậu Anh (Miss England) khi là thí sinh đầu tiên trong lịch sử gần 100 năm của cuộc thi này quyết để mặt mộc ngày từ những vòng đầu đến hiện tại.

Đáng chú ý, dù không được trang điểm chút nào, Melisa vẫn xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để lọt vòng chung kết, sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Cô đồng thời là chủ nhân của danh hiệu "Người đẹp mặt mộc" tại cuộc thi năm nay. Người đẹp 20 tuổi chinh phục ánh nhìn của BGK và khán giả bởi những đường nét tự nhiên sắc sảo và cuốn hút, từ sống mũi cao, đôi môi quyến rũ, đôi mắt sâu hun hút và làn da rám nắng khỏe khoắn.

Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu Anh
Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu Anh

Melisa cho biết, việc có thể tiến vào đến vòng chung kết dù để mặt mộc rất có ý nghĩa với bản thân. Bởi cô thấy nữ giới ở nhiều lứa tuổi cứ trang điểm chỉ vì cảm thấy mình “phải” làm như vậy, do sức ép từ bạn bè, đồng nghiệp, định kiến xã hội…

"Nếu chúng ta hài lòng, vui vẻ với bản thân, chúng ta không nên bị bất kỳ điều gì khiến mình cảm thấy phải phủ lớp trang điểm lên mặt. Ngay cả những khuyết điểm cũng tạo nên con người chúng ta và đó là điều khiến mỗi cá nhân trở nên đặc biệt, Melisa chia sẻ.

Dù được giới truyền thông và khán giả đánh giá cao về nhan sắc, nhưng Melisa tự nhận cô chẳng bao giờ cảm thấy mình đạt được các tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường, và cô từng tìm đến trang điểm ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên giờ đây, việc hài lòng với bản thân và chấp nhận những đặc điểm tự nhiên vốn có đã giúp Melisa tự tin để mặt mộc đi thi Hoa hậu.

Việc hài lòng với bản thân và chấp nhận những đặc điểm tự nhiên vốn có đã giúp Melisa tự tin để mặt mộc đi thi Hoa hậu.
Việc hài lòng với bản thân và chấp nhận những đặc điểm tự nhiên vốn có đã giúp Melisa tự tin để mặt mộc đi thi Hoa hậu.

Không chỉ để mặt mộc ở vòng thi chung kết Miss England, Melisa còn dự định nếu giành vương miện và được đại diện đất nước tại các cuộc thi quốc tế, cô cũng sẽ không ngại để mặt mộc đi thi, nếu điều đó không vi phạm quy tắc của cuộc thi đó.

 Một số hình ảnh của Melisa:

Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu đã vào vòng chung kết - Ảnh 3
Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu đã vào vòng chung kết - Ảnh 4
Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu đã vào vòng chung kết - Ảnh 5
Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu đã vào vòng chung kết - Ảnh 6
Cô gái 20 tuổi để mặt mộc đi thi Hoa hậu đã vào vòng chung kết - Ảnh 7
Bóc nhan sắc thật của Hoa hậu Đền Hùng U50 Giáng My qua cam thường BST áo tắm một mảnh của Hoa hậu Hương Giang: Vừa đi bơi vừa dùng phối street style cực chất Khi các Hoa hậu Quốc tế diện áo dài: Thuỳ Tiên là người Việt nhưng lép vế trước nhiều đối thủ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp