Mới 6 tuổi, con trai Thu Quỳnh đã biết "mang tiền về cho mẹ" sửa nhà

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 03/01/2022 09:11 (GMT +7)
Con trai 6 tuổi của Thu Quỳnh - Trúc Nhân có suy nghĩ trưởng thành và rất yêu mẹ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện đáng yêu về con trai Be. Cụ thể, vì mẹ than thở không có tiền để sửa nhà, Be lập tức đòi đập lợn đất của mình để mẹ có tiền trang trải. Cậu bé còn nói thêm, nếu không sửa nhà thì dùng tiền tiết kiệm của mình để mua cây cho ông ngoại. Hành động yêu thương gia đình của con trai khiến Thu Quỳnh vô cùng hạnh phúc. 

"Đầu năm đập lợn... mang tiền về cho mẹ!

Niềm hạnh phúc của cô gái lần đầu làm mẹ là có nhiều "lần đầu" cùng trải qua với con... mà lần này thật sự mát ruột đến phát khóc! 

- Mẹ ơi, đèn ở nhà hỏng rồi sao mẹ không sửa đi?

- À ừ, cũng phải thay thôi mà mẹ bận quá với cả chưa có tiền để sửa ý!

- Sao mẹ đi làm suốt mà ko có tiền?  Thì tiền mẹ kiếm còn trả bao nhiêu thứ tiền, điện, nước, mua đồ ăn rồi xăng xe các kiểu nữa. 

- Thế hay là đập lợn ạ? 

- Lợn của con á? Để làm gì? 

- Thì để sửa nhà đấy, thay bóng đèn với cả mẹ sửa luôn cái tường đầy băng dính lúc mẹ trang trí sinh nhật con đi, xấu quá! 

- Ơ thôi, không sửa thì thôi, kệ đi, đập lợn làm gì, tiếc lắm! Mà được bao nhiêu tiền đâu. 

- Đập đi mẹ, con chẳng cần con lợn đấy nữa. Mẹ sửa nhà đi, nếu không sửa nhà thì để mua cây cho ông ngoại! 

Ok mẹ muốn khóc quá! Khi có 1 đứa nhỏ bên cạnh, bạn sẽ thấy được niềm hạnh phúc tột đỉnh chỉ từ những điều nhỏ nhoi!", Thu Quỳnh viết. 

Mới 6 tuổi, con trai Thu Quỳnh đã biết 'mang tiền về cho mẹ' sửa nhà - Ảnh 1
Mới 6 tuổi, con trai Thu Quỳnh đã biết 'mang tiền về cho mẹ' sửa nhà - Ảnh 2
Con trai Thu Quỳnh đòi đập lợn để mẹ sửa nhà, mua cây cho ông.
Con trai Thu Quỳnh đòi đập lợn để mẹ sửa nhà, mua cây cho ông.

Bên dưới dòng trạng thái của Thu Quỳnh, MC Hoàng Linh tấm tắc công nhận: "Công nhận ý, tan chảy với mấy “gã đàn ông” bé xíu này. Ngày xưa lúc 2 thằng nhà tôi còn nhỏ, nó còn bảo lớn lên còn sẽ cưới mẹ Linh làm vợ để chăm sóc mẹ Linh". Cư dân mạng thì dành nhiều lời khen cho cậu bé Be: "Sướng nhất mẹ Be nhé", "Be trộm vía đáng yêu và ngoan quá", "Be đáng yêu quá. Tinh tế với ngọt ngào ghê. Lớn lên em Be sẽ là 1 chàng trai, người đàn ông tốt của gia đình và mẹ Quỳnh đó ạ"....

Bé Be là con trai đầu lòng của Thu Quỳnh và chồng cũ Chí Nhân. Sau khi cặp sao ly hôn, Be sống cùng mẹ và được ông bà ngoại chăm sóc. Ở tuổi lên 6, cậu bé được mẹ nhận xét là chàng trai hòa đồng, dễ thương nhưng cũng điềm tĩnh và trưởng thành trước tuổi. 

Cô khẳng định con trai là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình hiện tại. Vì thế, bạn trai sau này của Thu Quỳnh chắc chắn phải yêu thương và đối xử tốt với con trai cô. 

Sự nghiệp Chí Nhân - Thu Quỳnh sau 6 năm 'đường ai nấy đi': Người thành sao hạng A, người mờ nhạt Quỳnh Nga nên duyên với chồng cũ Thu Quỳnh trong phim mới đóng cùng với Việt Anh Mẹ là diễn viên hạng A, con trai Thu Quỳnh vẫn ăn cơm với cá khô
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp