Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang bầu lần 4

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang bầu lần 4
Mới đây, Công nương Kate được xác nhận đã đến tham dự lễ cưới em trai tại Pháp. Tuy nhiên, lần xuất hiện này cũng không thể giúp cô thoát khỏi tin đồn mang bầu.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Mới đây, Công nương Kate đã có động thái mới nhất kể từ khi vướng tin có bầu lần 4. Nguyên do sự vắng mặt bất thường của Nữ Công tước xứ Cambridge suốt 2 tháng qua khác hẳn với bình thường. Theo đó, trong tuần vừa rồi, cô cùng Hoàng tử William và 3 con đã xuất hiện tại làng Bormes-les-Mimosas, miền Nam nước Pháp để dự đám cưới em trai là James Middleton.

Đáng nói, không có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến đám cưới được chia sẻ chỉ riêng bức ảnh được James đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc của anh và vợ mới cưới. Về phía Công nương Kate, mặc dù đã xuất hiện nhưng cô vẫn không có bất cứ hình ảnh nào xuất hiện trước công chúng hay trên mạng xã hội giữa tin đồn bầu bí càng khiến dân tình râm ran cho rằng vợ chồng Hoàng tử William hiện đang có tin vui.

Công nương Kate đã xuất hiện nhưng vẫn không thể chấm dứt tin đồn cô mang bầu lần 4 - Ảnh 2
Bức ảnh duy nhất liên quan đến lễ cưới được James Middleton chia sẻ

Trước đó, Thị trưởng Francois Arizzi cũng là người của hành cho James Middleton đã lên tiếng cho biết lễ cưới đã được tổ chức một cách riêng tư, chỉ khoảng 50 người. Đề cập đến vợ chồng Công nương Kate, ông cho biết: "Hoàng tử William và Công nương Kate đều ăn mặc giản dị như mọi người bình thường vì họ không muốn gây chú ý nhiều hơn cô dâu chú rể. William mặc bộ suit màu be và trắng chứ không mặc trang trọng như trong các sự kiện lớn của Hoàng gia.

Công nương Kate mặc váy dài màu xanh lá cây sáng. Tôi đã nói chuyện với họ nhưng chỉ được một chút, vì tiếng Anh của tôi không tốt. Các con của nhà Cambridge, là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, cũng đi cùng bố mẹ. Nhưng tôi được yêu cầu giữ bí mật, nên tôi không thể nói thêm gì nữa". 

Công nương Kate đã xuất hiện nhưng vẫn không thể chấm dứt tin đồn cô mang bầu lần 4 - Ảnh 1
Sự kiện gần nhất mà Công nương Kate xuất hiện là vào 2 tháng trước

Mặc dù động thái này của Công nương Kate vẫn khiến dân tình đặt ra thắc mắc nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ bận rộn với công việc của gia đình. Tuy nhiên, khi lễ cưới của em trai cô được giữ kín hoàn toàn cũng như không có bất cứ bức ảnh nào được tiết lộ, tin đồn cô mang bầu lần 4 chắc hẳn vẫn còn sẽ râm ran cho đến khi Nữ Công tước xứ Cambridge xuất hiện.

Trước đó, lần cuối công chúng thấy Công nương Kate xuất hiện vào trận Chung kết Euro 2021 vào khoảng 2 tháng trước. Bên cạnh đó, trên tài khoản chính thức của nhà Cambridge, bức ảnh mới nhất có hình Công nương Kate thì lại là bức ảnh cũ, đã được chụp trước đó. Hàng loạt động thái này khiến truyền thông Anh đặt ra nghi vấn sự "biến mất" suốt 2 tháng qua của Công nương Kate là do cô có bầu lần 4 mặc dù trước đó, Hoàng tử William đã phủ nhận việc này. 

Công nương Kate đã xuất hiện nhưng vẫn không thể chấm dứt tin đồn cô mang bầu lần 4 - Ảnh 3
Bức ảnh mới nhất của Công nương Kate xuất hiện trên mạng xã hội đã được chụp từ lâu

Video ghi lại những khoảnh khắc của Hoàng tử William và Công nương Kate nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber