Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink

Hà Chi Đăng lúc: Thứ ba, 03/11/2020 16:43 (GMT +7)
Các MV của BlackPink được cho là dùng bối cảnh dàn dựng 100% thay vì sử dụng kỹ thuật đồ họa vi tính.

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã có một cuộc thảo luận trực tuyến về lý do các video âm nhạc của BlackPink luôn được yêu thích và đạt được số lượng xem “khủng”. Lý do được đưa ra là, trong các cảnh quay của MV, bối cảnh được tự dựng toàn bộ và nhà sản xuất hạn chế sử dụng CG (đồ họa máy tính) hết mức có thể.

Đạo diễn Seo Hyun Seung, người chỉ đạo hầu hết các video âm nhạc của BlackPink, cũng chính là người xây dựng các bối cảnh trong video âm nhạc của nhóm. Vị đạo diễn này chia sẻ rằng để một MV được ra mắt cần cân nhắc rất kỹ lưỡng về ý tưởng trong video. Ngoài ra, đạo diễn cũng thích sử dụng các bối cảnh và đạo cụ phức tạp thay vì dựa vào đồ họa máy tính.

Hậu trường cảnh quay trong MV của BLACKPINK.
Hậu trường cảnh quay trong MV của BLACKPINK.
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 2
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 3
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 4
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 5
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 6
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 7
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 8
Bí ẩn đằng sau các MV tỷ lượt xem của BlackPink - Ảnh 9

Được biết, tất cả những đại cảnh hoành tráng và phức tạp trong các MV của 4 cô gái đều là bối cảnh thật, kể cả những ngôi nhà hoang tàn đổ nát hay cỗ xe tăng nạm kim cương. Chi phí để thiết kế và thi công đại cảnh chiếm tỷ lệ rất lớn trong tổng chi phí làm MV. Tuy nhiên, công ty chủ quan vẫn quyết đầu tư để đảm bảo chất lượng nghệ thuật cho các sản phẩm của BlackPink.

Khi biết được thông tin này, cư dân mạng và người hâm mộ đều khen ngợi sự chuyên nghiệp của ê kíp làm việc cùng BlackPink. Sự tỉ mỉ của họ đã góp một phần khiến cho MV của 4 cô gái đạt được hàng tỉ lượt xem trên Youtube.

Netizen "phát sốt" vì bộ ảnh xuyên không tuyệt đẹp của Lisa (BLACKPINK) Ngoài Chanyeol, Rosé (BlackPink) còn bị dính tin đồn hẹn hò với ai Rose (BLACKPINK) lép vế trong cuộc đua dành hợp đồng gương mặt đại diện
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp