Còn lúc nào thích hợp để lột xác với tóc ngắn hơn thời điểm cuối năm?

Còn lúc nào thích hợp để lột xác với tóc ngắn hơn thời điểm cuối năm?
Dưới đây là những kiểu tóc ngắn đang được những ngôi sao xứ Hàn ưa chuộng cho mùa cuối năm.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc để tóc ngắn, đó là chúng sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động hơn, cũng không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian để chăm sóc hàng ngành. Mùa đông năm nay, các ngôi sao Hàn Quốc đồng loạt xuống tóc. Mỗi người một vẻ nhưng điểm chung của 5 kiểu tóc này là giúp phái đẹp trở nên ngọt ngào, hack tuổi nhưng không kèm phần năng động.

Tóc uống ngang vai

Nếu bạn không muốn cắt tóc quá ngắn vậy thì kiểu tóc ngang vai sẽ là lựa chọn “ổn áp”. Kiểu tóc này giúp cô gái thêm phần tinh ngịch đáng yêu. Mái tóc có độ xoăn, bồng bềnh tự nhiên nên sẽ giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt.

Cuối năm rồi, còn lúc nào thích hợp hơn để lột xác với tóc ngắn - Ảnh 1
Taeyeon hack tuổi đỉnh cao với mái tóc uống ngang vai

Tóc bob

Mái tóc bob ôm cụp vào mặt với độ dài ngang cằm sẽ giúp bạn hack trẻ đi vài tuổi. Nếu muốn mang vẻ retro thanh lịch thì bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi như Lisa, còn nếu thích cá thích hơn thì có thể để thẳng, trông sẽ không khác gì những fashionista thứ thiệt. 

Cuối năm rồi, còn lúc nào thích hợp hơn để lột xác với tóc ngắn - Ảnh 5
Mái tóc bob ôm cụp vào mặt với độ dài ngang cằm sẽ giúp bạn hack đi vài tuổi. Kiểu tóc này sẽ trông cực sang chảnh nếu uống cụp ở phần đuôi
Cuối năm rồi, còn lúc nào thích hợp hơn để lột xác với tóc ngắn - Ảnh 2
Nếu bạn muốn cá tính thì có thể để thẳng

Tóc cắt layer uốn chữ C

Kiểu uống chữ C nhã nhặn được cắt layer bồng bềnh là style tóc thích hợp với mùa thu đông, giúp các cô gái trở nên nữ tính hơn. Nếu nàng có khuôn mặt tròn thì hãy cân nhắc uốn cong nhẹ ở phần gò má, khiến gương mặt trông thon gọn hơn.

Cuối năm rồi, còn lúc nào thích hợp hơn để lột xác với tóc ngắn - Ảnh 4
Những nàng có gương mặt tròn thì có thể lựa chọn kiểu tóc cắt layer uốn chữ C để gương mặt thon gọn hơn

Tóc pixie

Đây là kiểu tóc ngay lập tức khiến bạn trở nên sành điệu, giúp tôn lên gương mặt nhỏ nhắn, chiếc cổ thon dài mảnh mai. Tuy nhiên, kiểu tóc này có nhược điểm là sẽ phô bày trọn gương mặt nên sẽ khó để dấu đi những khuyết điểm. Nàng hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định xuống tóc.

Cuối năm rồi, còn lúc nào thích hợp hơn để lột xác với tóc ngắn - Ảnh 1
Tóc pixie dù kén gương mặt nhưng nếu đủ tự tin để diện thì bạn sẽ cực kỳ thời thượng
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Đường