Đã tới lúc bạn sắm 5 kiểu nội y mùa hè này

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 06/05/2021 10:31 (GMT +7)
Mùa hè là thời điểm bạn gái có thể tạm dẹp những thiết kế áo lót dày bình bịch, để sắm ngay cho mình những mẫu nội y mùa hè vừa đẹp lại mát.
Hashtag #Nội y #Xu hướng thời trang #Bí quyết mặc đẹp #Thời trang mùa hè #BEAUTORY #Thời trang

Mùa hè đã gỡ cửa, đã đến lúc bạn nên tạm từ bỏ những chiếc áo lót nâng ngực dầy cộp và thay vào đó bằng 5 mẫu nội y mùa hè vừa thoải mái lại tiện dụng. 

Bralette 

Bralette và mùa hè là một cặp đôi luôn sánh bước cùng nhau. Bralette có kết cấu thoải mái, không gọng, không ôm sát người nên không gây khó khăn cho bạn gái. Bạn có thể mặc chúng với tất cả mọi thứ, từ áo phông, áo sơ mi, blouse, blazer hay thậm chí táo bạo hơn thì mặc không cũng đẹp. 

Tuy nhiên, bralette không phù hợp với những cô nàng ngực lớn bởi chúng không có tác dụng nâng đỡ. 

Bralette là một trong những thiết kế thời trang không thể thiếu của mùa hè
Bralette là một trong những thiết kế thời trang không thể thiếu của mùa hè

Áo ngực không dây 

Hè tới thì những chiếc áo hai dây hay tank top sẽ được diện mọi lúc mọi nơi. Đây là lúc bạn cần tới một chiếc áo ngực không dây. Thiết kế áo ôm sát và nâng đỡ ngực, kèm thêm lớp silicon chống trượt để giữ áo cố định khi mặc. Khi diện áo ngực không dây, các nàng nên hạn chế tối đa việc vận động mạnh để tránh những tình huống xấu hổ. 

Áo ngực không dây dành cho những chiếc món đồ hai dây gợi cảm
Áo ngực không dây dành cho những chiếc món đồ hai dây gợi cảm

Áo lót quây ngang 

Đây là một phiên bản "an toàn" hơn của áo ngực không dây khi có thêm một phần dây để giữ áo cố định. Áo lót quây ngang phù hợp với những nàng có vòng 1 khiêm tốn. 

Áo lót quây ngang sẽ có thêm phần dây áo để giúp bạn nữ vận động 'an toàn' hơn
Áo lót quây ngang sẽ có thêm phần dây áo để giúp bạn nữ vận động "an toàn" hơn

Áo lót Rareback 

Kiểu áo lót sẽ có phần dây bắt chéo tạo hình chữ X hoặc chữ Y. Áo ngực Rareback sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi mặc áo tank top hoặc áo cổ tròn sát nách vì không để lộ dây áo. 

Áo Rareback sẽ phù hợp với những kiểu áo yếm
Áo Rareback sẽ phù hợp với những kiểu áo yếm

Miếng dán ngực 

Miếng dán ngực là thứ không thể thiếu khi bạn mặc những chiếc áo hở lưng. Có rất nhiều kiểu và hình dáng của miếng dán ngực như hình tròn, bông hoa hay tai thỏ. 

Miếng dán ngực - người bạn thân của áo hở lưng
Miếng dán ngực - người bạn thân của áo hở lưng

Đối với những nàng ngực lớn, bạn nên chọn những miếng dán ngực mô phỏng lại áo lót. Đối với nàng ngực nhỏ thì những miếng dán hình tròn hoặc hoa là đã quá đủ.

Bạn hợp kiểu áo lót nào? Checklist mọi kiểu áo lót mà phụ nữ đều nên biết Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không mặc áo lót? Các kiểu áo lót thịnh hành tiết lộ điều gì về tính cách của phái đẹp?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp