Đàm Vĩnh Hưng tiếc vì không lợi dụng giọng hát Hoài Lâm để kinh doanh

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Chủ nhật, 21/08/2022 11:56 (GMT +7)
Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi tài năng hiếm có trong showbiz của Hoài Lâm, song cũng bày tỏ sự nuối tiếc vì sự tuột dốc không còn giữ được phong độ của đàn em.
Hashtag #Đàm Vĩnh Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân 6 triệu người theo dõi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã viết một dòng chia sẻ bày tỏ sự nuối tiếc cho con đường âm nhạc của Hoài Lâm. Anh dành nhiều lời khen cho tài năng cũng như thái độ của nam ca sĩ và vong con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh sớm quay trở lại với con đường âm nhạc. Trong vai trò là “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng sẽ luôn chờ đợi và làm hết sức để có thể hỗ trợ được cho Hoài Lâm.

Đàm Vĩnh Hưng từng là người dẫn dắt Hoài Lâm
Đàm Vĩnh Hưng từng là người dẫn dắt Hoài Lâm

Mr Đàm hết lời khen ngợi Hoài Lâm, khẳng định giọng ca Hoa Nở Không Màu có tài năng xuất chúng và có tất cả những yếu tố cần thiết để trở thành một ngôi sao lớn sáng chói. Hoài Lâm cũng là nam ca sĩ duy nhất khiến Đàm Vĩnh Hưng chú ý nhiều khi song ca cùng, thậm chí Mr Đàm đã phải thu âm lại phần hát của mình khi nhận ra học trò hát quá hay quá ngọt. Con người Hoài Lâm cũng được Đàm Vĩnh Hưng nhận xét là hiền lành, không mưu mô tính toán. 

Bởi vây Đàm Vĩnh Hưng càng nuối tiếc cho Hoài Lâm khi anh chàng sớm từ bỏ sự nghiệp ca hát. Mr Đàm cũng tự trách bản thân khi đã tự ái, dễ dãi và thiếu quyết liệt, anh còn cho rằng giá mình biết kinh doanh và lợi dụng vào giọng ca Hoa Nở Không Màu thì câu chuyện của Hoài Lâm đã khác.

Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư cho Hoài Lâm
Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư cho Hoài Lâm

“Tôi nhiều lần tự hỏi đó có phải là số mạng của em đã được sắp xếp như vậy không? Giá như ngày đó tôi đừng tự ái, đừng dễ dãi. và tỏ ra cần em một chút. Giá như ngày đó tôi quyết liệt và cố giữ em lại bằng mọi cách. Giá như tôi là một kẻ biết lợi dụng và biết "kinh doanh" em một chút thôi. Để có thể chốt hạ với người thân em bằng cú tấn công vào kinh tế thì có lẽ sẽ là một câu chuyện khác. Có thể khi ở bên tôi, em sẽ chưa nổi tiếng nhanh như vậy, nhưng tôi và công chúng sẽ có một nhân tài lâu dài là em của ngày đó. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có sự dẫn dắt lôi kéo nào đưa em đi xa như thế. Tôi chỉ nghĩ hạn hẹp vậy thôi. Ánh mắt của em là điều khiến tôi lo nhất".

… Sư phụ đã, vẫn, đang, sẽ, luôn thương nhớ con và đợi con! Viết cho con tại một nơi rất xa... khi trên tivi họ đang phát một tiết mục mà ta đã từng hát cùng nhau", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong sự tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng gặp Hoài Lâm 2021
Đàm Vĩnh Hưng gặp Hoài Lâm 2021

Từng được kỳ vọng sẽ là ngôi sao của thị trường giải trí, việc Hoài Lâm vắng bóng sau khi liên tiếp vướng ồn ào khiến nhiều người tiếc nuối. Trong khoảng thời gian im ắng, nam ca sĩ thỉnh thoảng livestream, chia sẻ cuộc sống của mình với khán giả. Trong một livestream mới đây, nam ca sĩ gây chú ý bởi gương mặt có phần hốc hác, lộ quầng thâm ở mắt.

Điều khiến nhiều người lo lắng chính là cách nói chuyện không rõ ràng của giọng ca sinh năm 1995. Thậm chí, con trai nuôi Hoài Linh liên tục ngủ gật khi trò chuyện cùng khán giả. Trước sự việc, phía người thân của Hoài Lâm cho biết vì nam ca sĩ thiếu ngủ nên gặp tình huống ngủ gật trên sóng livestream.

Hoài Lâm ngủ gục khi đang livestream
Hoài Lâm ngủ gục khi đang livestream

 

 

 

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp