Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về chuyện 96 tỷ: Ước là thật để giúp nhiều người

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 25/08/2021 11:12 (GMT +7)
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau khi bị 1 nữ doanh nhân nổi tiếng tố cáo việc ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện.
Hashtag #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 25/8, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức có phản hồi trên trang cá nhân về chuyện có 96 tỷ tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản ngân hàng.

Theo đó, trong clip mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, nam ca sĩ khẳng định đó là "những thông tin không đúng sự thực", một câu chuyện "bịa đặt", "trắng trợn". Nam ca sĩ còn nói vui anh ước đó là giấc mơ có thật để có thể giúp đỡ nhiều người và cả chính cuộc sống của mình.

"Hưng xin khẳng định lại Hưng không phải là người dễ dàng để cho ai muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Hơn 25 năm qua, xưa nay Đàm Vĩnh Hưng thế nào thì mọi người đều đã chứng kiến và biết rồi. Hôm nay Hưng muốn được tâm tình với tất cả quý vị, Hưng biết mọi người đang hoang mang lắm, quan tâm, có người còn lo sợ nữa.

Hưng khẳng định Hưng có nghe khi được ekip gửi link những thông tin không đúng sự thật vè Hưng, liên quan đến tiền bạc, lại nhất là tiền từ thiện. Hưng khẳng định là rất buồn cười. Mọi người thấy tinh thần thoải mái, vui vẻ như thế này không? Người ta có thể trắng trợn, dựng chuyện, bịa đặt, không ngượng miệng và không sợ 1 cái nghiệp báo nào cả. Tôi thực sự cũng ước mơ mình có 1 giấc mơ, ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy liền, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều lắm.

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên kênh YouTube cá nhân
Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên kênh YouTube cá nhân

Tôi sẽ làm được rất nhiều, ít nhất tôi sẽ chia sẻ cho người nghèo thực sự, cho bà con, cho đồng nghiệp của tôi. Tôi nói là làm, từ xưa tới bây giờ, tôi chưa bao giờ nói cái gì mà không làm. Nên tôi ước có được con số khổng lồ như vậy để có thể làm được nhiều điều mình mong muốn cho mọi người ngoài kia, cho cả cuộc sống của mình nữa. Nhưng nó không có thì làm thế nào bây giờ? Nó chỉ là 1 giấc mơ ngủ dậy rồi tỉnh queo, ngủ dậy rồi tất cả lại như bình thường", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nam ca sĩ cũng gọi tên trực tiếp nữ doanh nhân đã tố cáo mình, tuyên bố sẵn sàng mời cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tài khoản từ thiện của mình. 

Anh cho biết sẵn sàng cho kiểm tra tài khoản để lấy lại danh dự sau khi bị bà Phương Hằng tố cáo
Anh cho biết sẵn sàng cho kiểm tra tài khoản để lấy lại danh dự sau khi bị bà Phương Hằng tố cáo

"Tôi muốn làm 1 ván cược với cô, với dư luận, tất cả mọi thứ, với danh dự, mặt mũi và cả tiền bạc. Tôi không tin lời cô hứa suông, việc cô cho 5 chục tỷ sau khi cô điều tra ra, tôi không cần tiền của cô, tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số những viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải giao cho 1 trọng tài đứng giữa giữa, hoặc là doanh nghiệp thành phố, 2 là kim hoàn thành phố.

Chúng ta bắt đầu cuộc chơi, cho nhà nước, pháp luật, công an điều tra vào cuộc. Tôi cũng sẵn sàng hợp tác, yêu cầu ngân hàng bật đèn xanh cho họ điều tra. Số tài khoản làm từ thiện của tôi là tài khoản được sử dụng từ tài khoản cá nhân của tôi bắt đầu từ dịch năm đầu tiên, khi tôi cho chương trình mượn tài khoản đó để gây quỹ, thu gom, gởi tiền chống dịch, giúp đỡ cho tuyến đầu, chính xác là bắt đầu từ năm 2020. Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, sau khi điều tra, phải chính xác con số đó và đúng như vậy, từ khi bắt đầu tôi cho mượn tài khoản đó để làm từ thiện.

Nếu như đúng tất cả những gì cô nói thì tôi thua, tôi sẽ chịu trách nhiệm của pháp luật, nhà nước và công chúng. Còn nếu như  sai 1 gem thôi là tôi sẽ lấy viên kim cương đó. Và chính tôi sẽ là người bán viên kim cương đó và chia đều số tiền ra cho tất cả những người nghèo mà tôi gặp ở Việt Nam này. Tôi nói là tôi làm và tôi sẽ livestream công khai từng thành phố đem số tiền đó tới. Tôi sẽ tìm ra người mua viên kim cương đó", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Livestream tố cáo Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện của bà Phương Hằng vào tối qua
Livestream tố cáo Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện của bà Phương Hằng vào tối qua

Cuối cùng, nam ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi tất cả mọi thứ, để lấy lại tất cả những gì danh dự uy tín".

Trước đó 1 ngày, trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã gọi đích danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với những cáo buộc gây sốc. Theo đó, bà chủ Đại Nam cho biết đang nắm giữ 1,9kg giấy tờ sao kê ngân hàng và cho biết tài khoản từ thiện của nam ca sĩ có số tiền lên đến 96 tỷ đồng. Ngay sau đó, quản lý nam diễn viên khẳng định đây là những cáo buộc không đúng sự thật.

Thời gian qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện tích cực nhất cùng với Quyền Linh, Đại Nghĩa... Anh bất chấp nguy hiểm, trực tiếp đi cứu trợ người dân khó khăn ở tâm dịch TP.HCM.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp