Dàn Táo Quân 2022 đề xuất vai diễn cho BTV Việt Hoàng: Phải thay Ngọc Hoàng mới hợp

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 15/01/2022 23:16 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng được phen nghiêng ngả với màn đề xuất không thể nào mặn mòi hơn dành cho "anh da nâu" Việt Hoàng trong Táo quân 2022.
Hashtag #Táo Quân

Tối muộn 15/1, trên trang instagram, Trung tâm tin tức VTV24 thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng tải video với tựa đề "Tiết lộ cực hot vai diễn của anh Hoàng "da nâu" trong Táo quân 2022".

Theo đó, dàn nghệ sĩ trong Táo quân Xuân Nhâm Dần 2022 lần lượt gợi ý vai diễn phù hợp với độ mặn mòi của "anh da nâu" BTV Việt Hoàng. Táo Kinh tế Quang Thắng mạnh dạn đề xuất thay luôn "Ngọc Hoàng". Trong khi đó, Trung Ruồi bày tỏ với tố chất cũng như độ tỉa tót của nam BTV thì vào vai "anh Hoàng" là hợp lý.

Dù chỉ là khoảnh khắc hậu trường đùa vui giữa mọi người sau những giờ tập luyện Táo quân Xuân Nhâm Dần khiến nhiều người không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của BTV Việt Hoàng trong Táo quân 2022 sẽ là một ẩn số mới mẻ, thú vị cho chương trình đã có tuổi đời 19 năm gắn bó và đồng hành cùng khán giả.

>>> Xem thêm: MC Thảo Vân năm đầu không dẫn Táo Quân: 'Nhìn thấy lịch nhắc ghi hình mà tim trĩu xuống'

Dàn Táo Quân 2022 đề xuất vai diễn cho BTV Việt Hoàng: Phải thay Ngọc Hoàng mới hợp - Ảnh 1

Trong ấn tượng của nhiều người, BTV truyền hình là những người cực kì chỉn chu, nghiêm túc. Tuy nhiên, BTV đã mang đến cho nhiều người những ấn tượng thú vị. Với phong cách dẫn dắt hài hước, khôi hài, cùng cách khai thác vấn đề mới mẻ, BTV Việt Hoàng đã truyền tải những vấn đề xã hội gần gũi, dễ gần đến với khán giả.

Trước đó không lâu, fanpage của Trung tâm tin tức VTV24 thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng với việc úp mở chuyện "BTV mặn mòi nhất VTV" xuất hiện trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2022. Dù chưa hề tiết lộ bất cứ điều gì về vai trò của mình tuy nhiên nhiều người cho rằng với độ muối có thừa của mình thì nam BTV sẽ mang đến không ít những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Dàn Táo Quân 2022 đề xuất vai diễn cho BTV Việt Hoàng: Phải thay Ngọc Hoàng mới hợp - Ảnh 2

Sau những ngày tháng tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho điểm hẹn quen thuộc với khán giả mỗi đêm 30 Tết, Gặp nhau cuối năm Xuân Nhâm Dần chính thức được ghi hình vào hai đêm 15 và 16/1. Do những ảnh hưởng khó lường của dịch bệnh, chương trình năm nay không có khán giả tham dự. Theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất chỉ có gia đình các nghệ sĩ tham gia ủng hộ tinh thần các Táo.

"Anh da nâu" Việt Hoàng sẽ tham gia Táo quân 2022? MC Thảo Vân năm đầu không dẫn Táo Quân: "Nhìn thấy lịch nhắc ghi hình mà tim trĩu xuống" Huyền Trang 'Mù Tạt' tham gia Táo quân 2022 với vai trò khiến nhiều người tò mò Sau Công Lý, Xuân Bắc, Táo quân 2022 sẽ vắng bóng một gương mặt kì cựu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp