Có thể bạn chưa biết: Đen Vâu chung lớp cấp 2 với Bích Phương nhưng không dám nhận bạn

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 11/11/2021 16:31 (GMT +7)
Đen Vâu khen Bích Phương là cây văn nghệ của trường, nữ ca sĩ từng ngỏ ý giúp đỡ anh khi gặp lại nhau ở cánh gà khi Đen chưa nổi tiếng.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Đen Vâu và Bích Phương là bạn học thời cấp 2 ở Quảng Ninh. Vốn là 2 tên tuổi đình đám của showbiz Việt, thông tin này khiến các fan của hai ca sĩ không khỏi bất ngờ. Thực tế, chuyện học cấp 2 cùng Bích Phương đã được Đen Vâu tiết lộ trong bài phỏng vấn vào năm 2019. 

Theo đó, nam ca sĩ kể về người bạn đồng hương của mình: "Thật ra mình với Bích Phương học chung với nhau từ cấp hai, nhà gần nhau cũng có lúc cùng nhau đi học. Nhưng bạn ấy nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận, mình cũng không muốn kể chuyện này lên báo đâu, thực sự rất ngại.

Hồi xưa Phương là cây văn nghệ của trường, cứ thi là sẽ đậu nên trường về sau còn không cho bạn ấy thi nữa. Sau này lúc mình mới đi hát còn khó khăn, gặp nhau ở cánh gà Phương có bảo cần gì thì cứ nhờ Phương giúp cho. Mình vẫn nhớ mãi và rất trân trọng". 

Đen Vâu.
Đen Vâu.

Đồng thời, nam rapper cũng tỏ ra ngại ngùng khi nhận được câu hỏi về sự hợp tác với bạn cùng trường trong tương lai. 

Anh giải thích: "Vì bạn ấy nổi tiếng trước Đen quá lâu mà, khó mở lời lắm. Hơn nữa Đen cũng ngại làm việc với các ca sĩ nổi tiếng vì bài mình viết, Đen muốn mọi người hát theo ý mình. Các bạn và các anh chị nổi tiếng thì đều đã có cách hát lối xử lý riêng, mình góp ý thì bản thân mình không dám. Mình nhờ người ta rồi cuối cùng không ưng không lấy thì cũng kì". 

Trước đó, trong podcast được đăng tải trên trang cá nhân, Bích Phương cũng tự nhận bản thân hồi bé là một người rất "dễ dãi và phụ thuộc vào người khác". Cô thường nhờ mọi người chở đi học và thân thiết với các bạn cùng quê. 

Bích Phương.
Bích Phương.

Hiện tại, Bích Phương và Đen Vâu đều đã Nam tiến và có những thành công đáng kể trong sự nghiệp nhưng cả hai vẫn được yêu mến vì tính cách thân thiện, vui vẻ của mình. Bích Phương cho hay, cô hiện tại vẫn gần gũi với mọi người nhưng sống độc lập hơn do là phụ nữ độc thân ở tuổi ngoài 30.

Đen Vâu kín tiếng trong chuyện tình cảm và tập trung cho sự nghiệp ca hát. Những ca khúc của nam rapper được khán giả đón nhận nhờ ca từ mộc mạc, sâu sắc, nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Người hâm mộ cũng hy vọng họ sớm có sản phẩm chung và cùng xuất hiện trên sân khấu trong tương lai.

Đen Vâu họp lớp cấp 2: Ăn mặc giản dị, "gáy to" rồi để bạn gái khiêng về Chỉ với 1 ca khúc, Đen Vâu kiếm 1,2 tỷ trên Spotify Liveshow của Đen Vâu được trình chiếu trên Netflix

Bình luận