Đi du lịch Huế mặc áo dài, du khách nữ được miễn phí 100% vé tham quan di tích

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 05/03/2022 17:18 (GMT +7)
Từ nay đến 10/3 du khách nữ đến Huế tham quan di tích cố đô nếu mặc áo dài sẽ nhận được miễn phí toàn bộ vé thăm di tích.
Hashtag #Du lịch Huế #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Do những ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch Việt bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên tính tới 17/2, Việt Nam đã tiêm gần 190 triệu liều vaccine Covid-19 và có tỉ lệ tiêm chủng ở mức cao trên thế giới, nhiều hoạt động du lịch trong nước đã mở cửa trở lại trên tinh thần thích ứng với bình thường mới.

Hiện tại không ít địa phương đã có những chương trình và kế hoạch kích cầu du lịch. Cụ thể tại TP. Huế vừa để thu hú du khách vừa hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, TP. Huế đã đưa ra chương trình đặc biệt hấp dẫn dành cho du khách tham quan. Theo đó, chị em khi mặc áo dài khi đến thăm quan khu di tích cố đô Huế do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý sẽ được miễn phí vé thăm quan.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

>>> Xem thêm: Mẹ con Trương Ngọc Ánh mặc áo dài đón Tết, nhan sắc con gái 13 tuổi lại chiếm sóng

Trao đổi về vấn đề này, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, thông qua chương trình đặc biệt này địa phương muốn góp phần tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài từ đó khuyến khích chị em phụ nữ có cái nhìn khác hơn về áo dài truyền thống. Thời gian diễn ra chương trình đặc biệt này là từ 5/3 đến 10/3.

Theo một số tìm hiểu danh mục quản lý của Trung tâm bảo tồn có 10 địa điểm, nếu tham quan hết các khu vực này du khách sẽ phải chi ra số tiền khoảng 580.000/ người. Với chương trình liên quan đến áo dài vừa được đưa ra, du khách nữ có thể tiết kiệm được khoản tiền đáng kể khi đến tham quan Cố đô.

Đi du lịch Huế mặc áo dài, du khách nữ được miễn phí 100% vé tham quan di tích - Ảnh 2

Trước đó, nằm trong chiến dịch quảng bá hình ảnh áo dài trong mùa du lịch đầu năm, TP. Huế đã phát động phong trào mặc áo dài với tiểu tương ở chợ Đông Ba. Theo đó, chị em phụ nữ bán hàng ở khu chợ nổi tiếng này sẽ mặc áo dài trong lúc làm việc. Chiến dịch này đã mang đến hình ảnh mới mẻ cũng như những trải nghiệm thú vị với du khách.

Bên cạnh đó, địa phương cũng khuyến khích công viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên... mặc áo dài truyền thống trong công sở, trường học.

Hiền Thục diện áo dài trắng nền nã nhưng nhìn xuống đôi giày lại sai sai Cẩm Đan xả ảnh mặc áo dài, đẹp, thanh lịch và gợi nhớ đến Tăng Thanh Hà Không phải váy hay áo dài, có thời cô dâu Việt chỉ mặc áo sơ mi, quần tây trong ngày cưới Mẹ con Trương Ngọc Ánh mặc áo dài đón Tết, nhan sắc con gái 13 tuổi lại chiếm sóng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp