Dior tổ chức show Pre-Fall 2021 tại Paris Phương Đông

Dior tổ chức show Pre-Fall 2021 tại Paris Phương Đông
Ngày 12/4, show diễn Pre-Fall của Dior sẽ được diễn ra tại Thượng Hải, nơi được ví như Paris của Phương Đông.

BST Pre-Fall 2021 được khơi nguồn từ tình bạn thân thiết giữ NTK Christian Dior và "nàng thơ" Mitza Bricard. Bà là một fashionista, nàng thơ tạo nên cảm hứng sáng tạo cho nhà mốt Pháp. Ngoài ra, BST còn được lấy ý tưởng từ nền văn hóa Pop và Đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo BLACKPINK.

"Sự kiện này đại diện cho cơ hội đặc biệt để truyền tải các sáng tạo thời trang của nữ giám đốc sáng tạo bằng một phương thức hữu hình, và nguồn năng lượng hoàn toàn mới được lan tỏa tại nơi diễn ra BST“, nhà mốt Pháp Christian Dior chia sẻ.

Dior tổ chức show Pre-Fall 2021 tại Paris Phương Đông- Ảnh 2
BST mới của Dior được lấy cảm hứng từ Mitza Bricard. Bà là người bạn thân của Christian Dior và đồng thời cũng là nàng thơ của nhà mốt Pháp.
Dior tổ chức show Pre-Fall 2021 tại Paris Phương Đông- Ảnh 6
Bên cạnh đó, BST cũng lấy ý tưởng từ Đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo BLACKPINK và văn hóa Pop đương thời.

BST dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 12/4 tại Bảo tàng Long với tư cách một sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải. 

Dior tổ chức show Pre-Fall 2021 tại Paris Phương Đông- Ảnh 4
BST Pre-fall của Dior sẽ tổ chức tại Bảo tàng Long tại Thượng Hải. Trước đó, nhà mốt đã tổ chức show Dior Men 2014 tại đây. Trung Quốc là quốc gia hiếm hoi vẫn cho phép tổ chức show thời trang dưới hình thức truyền thống trong khi nhiều show diễn lớn trên thế giới đều đã chuyển sang trình chiếu định dạng nội dung số . Giới mộ điệu sẽ một lần nữa được sống lại những ngày huy hoàng đã qua.

Giữa đại dịch Covid-19, Trung Quốc là quốc gia hiếm hoi vẫn tổ chức Tuần lễ thời trang theo phương thức truyền thống. Đây cũng là cơ hội để giới mộ điệu trên thế giới sống lại những phút giây huy hoàng của một nền thời trang có lẽ sẽ không bao giờ quay lại. 

Dior tổ chức show Pre-Fall 2021 tại Paris Phương Đông- Ảnh 7
Nhiều người kỳ vọng rằng sự kiện Dior tổ chức show diễn truyền thống sẽ là động thái tích cực làm sống dậy nền thời trang toàn cầu.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh