Kỳ Duyên thế chân Mâu Thủy ngồi ghế HLV Miss Fitness Vietnam

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 05/01/2022 23:39 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng xôn xao về việc Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ thay thế Á hậu Mâu Thủy tại chương trình Miss Fitness Vietnam 2022.
Hashtag #Hoa hậu Kỳ Duyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, ban tổ chức chương trình Miss Fitness Vietnam 2022 thông báo thời gian Sơ tuyển cuộc thi. Đáng nói, bộ ba Huấn luyện viên có sự thay đổi khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó mặc dù từng xuất hiện trong buổi họp báo chương trình cũng như góp mặt trong poster, hình hiệu cùng với Minh Tú, Thúy Vân nhưng mới đây, trong thông báo của ban tổ chức, Á hậu Mâu Thủy hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ thay thế vị trí của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đáng nói, nguyên nhân của sự thay đổi này không được ban tổ chức đưa ra.

Trước đó, Á hậu Mâu Thủy cùng Á hậu Thúy Vân, siêu mẫu Minh Tú được giới thiệu là HLV chương trình Miss Fitness Vietnam 2022
Trước đó, Á hậu Mâu Thủy cùng Á hậu Thúy Vân, siêu mẫu Minh Tú được giới thiệu là HLV chương trình Miss Fitness Vietnam 2022

Chưa kể, so với bộ ảnh mang sắc đỏ được Minh Tú, Thúy Vân thực hiện trong studio trước đó, hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên với tông trắng, chụp ngoại ảnh khiến nhiều người cho rằng hoàn toàn lạc quẻ, không đồng điệu với loạt ảnh của 2 vị HLV còn lại. Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Đây không phải lần đầu tiên chương trình Miss Fitness Vietnam 2022 có sự thay đổi khiến dân tình khó hiểu.

Trong thông báo mới nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện, thay thế vào vị trí của Á hậu Mâu Thủy
Trong thông báo mới nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện, thay thế vào vị trí của Á hậu Mâu Thủy
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe thân hình nóng bỏng trong bộ hình được ban tổ chức Miss Fitness Vietnam đưa ra
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe thân hình nóng bỏng trong bộ hình được ban tổ chức Miss Fitness Vietnam đưa ra

Trước đó, trong những hình ảnh đầu tiên được tung ra, nhiều người chắc nịch việc Minh Tú và Hoa hậu Tiểu Vy sẽ là người "cầm cân nảy mực" cho chương trình. Tuy nhiên, trong buổi họp báo cũng như hình hiệu được ban tổ chức tung ra, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ "biến mất". Thay vào đó là sự xuất hiện của Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Thúy Vân. Cho đến mới đây, việc Á hậu Mâu Thủy "bốc hơi" và thay thế bằng Hoa hậu Kỳ Duyên khiến cho dân tình không khỏi đặt ra thắc mắc. Trong khi đó, cả ban tổ chức và Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Mâu Thủy vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Xem thêm: Phương Ly trần tình về "chiếc sừng" gắn lên đầu Andree khi Minh Tú công khai bạn trai 9 năm

Trước đó, sự việc diễn ra tương tự với sự 'biến mất' bí ẩn của Hoa hậu Tiểu Vy
Trước đó, sự việc diễn ra tương tự với sự "biến mất" bí ẩn của Hoa hậu Tiểu Vy

Cách đây không lâu, Hoa hậu việt Nam 2014 vướng tin đồn sẽ tham gia chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến cư dân mạng xôn xao cũng như bày tỏ sự ủng hộ nếu cô tiếp tục tham gia thêm một đấu trường nhan sắc nữa.

Tuy nhiên, việc cô nhận lời đảm nhận vị trí HLV chương trình Mis Fitness Vietnam 2022, gần như không còn khả năng cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khi thời gian ghi hình của 2 chương trình gần như trùng nhau. Về phía Á hậu Mâu Thủy, sau chuyến công tác tại Dubai, cô cùng với những nàng hậu khác như H'Hen Niê, Hoàng My, Hương Ly trở thành F1 sau khi tiếp tục với Á hậu Kim Duyên. 

Video Á hậu Mâu Thủy trong họp báo ra mắt Miss Fitness Vietnam 2022:

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy đại diện cho sự đối lập trong show NTK LONG NG Đến lượt Á hậu Mâu Thủy lấn sân ca hát, khởi nghiệp rapper? "Lionpink" - bộ phim thời trang đầu tay của Á hậu Mâu Thủy có gì đặc biệt?
Hoa hậu Kỳ Duyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp