Động thái đầu tiên của "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp sau hai ca Covid mới

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 26/03/2021 10:55 (GMT +7)
Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau một đêm anh bị cư dân mạng réo tên cùng danh hiệu "đại sứ cách ly".
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng 26/3, Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh lên story Instagram của mình cùng dòng chữ: "Morning" (Chào buổi sáng). Được biết, đây là động thái đầu tiên của anh sau khi đêm qua anh là một trong những cái tên được cộng đồng mạng réo gọi nhiều nhất.

Dân tình đùa rằng, mặc dù trước đó đã cố ý "đánh lừa" Covid-19 rằng mình đang ở Paris để đến Phú Quốc dự sự kiện thời trang nhưng ngay trong cùng ngày 21/3, Covid-19 cũng đã "theo chân" Vũ Khắc Tiệp đến Phú Quốc. Nguyên nhân xuất phát từ hai ca mắc Covid-19 mới ở Hải Phòng đã nhập cảnh trái phép theo đường tàu cá từ Campuchia vào Phú Quốc vào đúng thời điểm Vũ Khắc Tiệp cũng đang có mặt ở hòn đảo du lịch này.

Hình ảnh đầu tiên mà Vũ Khắc Tiệp đăng tải sau một đêm được dân tình trông ngóng
Hình ảnh đầu tiên mà Vũ Khắc Tiệp đăng tải sau một đêm được dân tình trông ngóng

Việc đăng một bức ảnh khoe body rắn chắc và lời chào buổi sáng cho thấy ông bầu nổi tiếng showbiz Việt vẫn đang rất ổn, không hề hấn gì bởi điều ong tiếng ve từ mạng xã hội suốt những giờ qua. 

Bài viết này trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp đã biến mất sau thông báo khẩn số 34 của Bộ Y tế
Bài viết này trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp đã biến mất sau thông báo khẩn số 34 của Bộ Y tế

Tuy vậy, một động thái đáng chú ý khác của Vũ Khắc Tiệp là anh đã xóa hoặc cho ẩn bài viết về chuyện "đánh lừa" Covid sang Paris. Có lẽ chính anh không ngờ một câu đùa cợt vô thưởng vô phạt mà chuyện lại xảy ra như "phải vía". 

Hiện, cộng đồng mạng đang rất tò mò về lịch trình của Vũ Khắc Tiệp tại Phú Quốc. Theo những gì mà ông bầu của Ngọc Trinh chia sẻ thì anh không đi cùng chuyến bay với hai ca Covid-19 mới. Trong suốt thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp hiện đang giữ ngôi vương người được cách ly nhiều nhất tại Việt Nam và chưa thấy có ai soán ngôi danh hiệu "đại sứ cách ly" mà anh đang nắm giữ.

Hải Phòng: Phát hiện 2 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng Vũ Khắc Tiệp "dụ" Covid sang Paris, ai ngờ Covid lại ở ngay sau lưng anh Hết Quang Hải, nghi vấn Huỳnh Anh lại "cà khịa" Vũ Khắc Tiệp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp