Nhật Kim Anh khẳng định ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh cho mẹ mình

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 11:31 (GMT +7)
Sau khi bị dân tình đào bới lại loạt ảnh làm dấy lên nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh lập tức có lời giải thích cho sự việc trên.
Hashtag #Nhật Kim Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi nổ ra ồn ào giữa vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và ông Võ Hoàng Yên, hàng loạt những cái tên có liên quan cũng đã bị kéo vào lùm xùm này. Nhật Kim Anh cũng là 1 trong những cái tên bị cư dân mạng "réo gọi" sau khi những bức ảnh nữ ca sĩ dẫn mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh từ năm 2016 bị cư dân mạng "đào lại".

Hình ảnh Nhật Kim Anh đưa mẹ đến khám tại chỗ của ông Võ Hoàng Yên nhanh chóng bị lan truyền trên mạng xã hội
Hình ảnh Nhật Kim Anh đưa mẹ đến khám tại chỗ của ông Võ Hoàng Yên nhanh chóng bị lan truyền trên mạng xã hội

Trả lời Saostar, Nhật Kim Anh đã có lời giải thích về bức ảnh gây bão. Theo đó, cô phủ nhận việc PR cho ông Võ Hoàng Yên, cho biết đưa mẹ đến đây để khám nhưng sau khi thấy tình hình sức khỏe của mẹ không có gì tiến triển nên nữ ca sĩ chỉ đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên duy nhất 1 lần.

Cụ thể: "Hình ảnh đó lâu lắm rồi, xa xưa lắm rồi. Tôi cũng giống như bao nhiêu người khác, nghe người này nói hay, người kia nói hay thì tới thôi chứ có phải thần tiên đâu mà biết họ xạo hay không xạo. Ban đầu thấy mẹ cũng đỡ đỡ, nhưng sau vài hôm lại y chang như cũ. Tôi đi có 1 lần đó thôi đó".

Nữ ca sĩ khẳng định sau khi được ông Võ Hoàng Yên khám, tình trạng bệnh của mẹ cô không có gì tiến triển
Nữ ca sĩ khẳng định sau khi được ông Võ Hoàng Yên khám, tình trạng bệnh của mẹ cô không có gì tiến triển

Mặc dù thời gian gần đây, ông Võ Hoàng Yên vướng phải hàng loạt cáo buộc lừa đảo đến từ bà Phương Hằng nhưng Nhật Kim Anh vẫn giữ nhưng hình ảnh liên quan đến người đàn ông này trên trang cá nhân khiến dân tình tiếp tục đặt câu hỏi về hành động này của cô.

Nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời: "Có gì đâu mà phải xóa, tôi đi chữa bệnh cho mẹ thì nói là đi chữa bệnh chứ có việc gì phải xóa. Nói thật nó lâu lắm rồi, nghe người ta nói ổng hay thì tôi đi thôi. Tôi thương mẹ nhất nên chỉ cần nói có thuốc hay là tìm tới. Hồi đó là có một người bạn dắt tôi đi chứ tôi không hề biết ông Yên nên cũng muốn dẫn mẹ lên khám. Lúc đó là ông Yên chữa cho mẹ tôi, có hình ảnh luôn đó. Ổng có nói là lên khám 2, 3 lần nữa mà tôi kiếm hoài không thấy nên đi được có 1 lần".

Nhật Kim Anh phủ nhận thông tin PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên
Nhật Kim Anh phủ nhận thông tin PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên

Theo thông tin của nữ ca sĩ, mẹ cô bị bệnh xương khớp do tuổi già, đã đi khám bệnh nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn bị tái phát. Ông Võ Hoàng Yên chỉ là 1 trong những địa chỉ mà Nhật Kim Anh đưa mẹ đến chữa bệnh sau khi nghe lời khuyên của nhiều người. Còn về phía những tin đồn PR trá hình hay loạt ồn ào của ông Võ Hoàng Yên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận cũng như gửi lời xin lỗi nếu sự việc này gây ảnh hưởng đến khán giả.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đến chỗ "lương y" Võ Hoàng Yên trị bệnh Căn biệt thự 20 tỷ với khuôn viên ngập tràn sắc hoa của ca sĩ Nhật Kim Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp