Dừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò" nhưng NSND Hồng Vân vẫn làm MC "Vợ chồng con" dù ở Mỹ

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 30/10/2021 23:20 (GMT +7)
Mặc dù sang Mỹ để giúp con gái chăm cháu nhưng NSND Hồng Vẫn khẳng định vẫn duy trì làm MC cho chương trình "Vợ chồng son".
Hashtag #Sao Việt #Hồng Vân #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước việc NSND Hồng Vân xác nhận việc rút khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò để dành thời gian cho con gái tại Mỹ. Thay thế nữ nghệ sĩ tại chương trình này là diễn viên Ngọc Lan. Trước sự việc này, nhiều người đã thể hiện sự tiếc nuối khi NSND Hồng Vân đã gắn bó với chương trình này được một thời gian và đã để lại được nhiều dấn ấn.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại bình luận, bày tỏ sự thắc mắc việc nữ nghệ sĩ sang Mỹ có ảnh hưởng đến quá trình ghi hình chương trình Vợ chồng son mà NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Quốc Thuận gắn bó từ những ngày đầu.

NSND Hồng Vân rút khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò sau thời gian gắn bó
NSND Hồng Vân rút khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò sau thời gian gắn bó

Trước câu hỏi của người hâm mộ, trả lời Thanh niên, NSND Hồng Vân khẳng định vẫn duy trì vai trò MC cho chương trình Vợ chồng son vì đây là chương trình mà nữ nghệ sĩ thực hiện từ những ngày đầu cùng đồng nghiệp Quốc Thuận. NSND Hồng Vân chia sẻ thêm: "Hơn nữa, tỉ lệ phát sóng của gameshow này chỉ bằng một nửa Bạn muốn hẹn hò thôi. Một tuần Vợ chồng son chỉ lên sóng một số. Hơn nữa, ở Mỹ vẫn quay được thành ra tôi có thể đảm bảo chương trình này". 

Xem thêm: Ngọc Lan lên tiếng về việc thế chỗ NSND Hồng Vân trong Bạn muốn hẹn hò

Theo thông tin mà NSND Hồng Vân chia sẻ việc sang Mỹ là để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Khi nào cháu ngoại cứng cáp, nữ nghệ sĩ sẽ trở về nước đế hoạt động nghệ thuật. Trong thời gian ở Mỹ, NSND Hồng Vân sẽ được nhà sản xuất bố trí việc ghi hình chương trình Vợ chồng son với khách mời là những cặp đôi đang sinh sống tại Mỹ.

Nữ nghệ sĩ nhấn mạnh: "Còn "Bạn muốn hẹn hò" thì không thể làm được như vậy vì chưa kết nối các cặp đôi ở Mỹ, mà ngưng chương trình thì cũng không được. Mỗi tuần, nhà sản xuất phải đảm bảo 2 số phát sóng". 

Mặc dù không còn gắn bó với Bạn muốn hẹn hò nhưng NSND Hồng Vân vẫn sẽ đồng hành với chương trình Vợ chồng son
Mặc dù không còn gắn bó với Bạn muốn hẹn hò nhưng NSND Hồng Vân vẫn sẽ đồng hành với chương trình Vợ chồng son

Cuối cùng, trước việc rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò sau thời gian gắn bó, nữ nghệ sĩ cho biết bản thân không có quyền lựa chọn. Trước việc dừng hợp tác với chương trình này và để diễn viên Ngọc Lan thay thế, NSND Hồng Vân bày tỏ: "Mình bắt buộc phải làm sao để đảm bảo được công việc của bản thân và công việc của mọi người. Giữa Bạn muốn hẹn hò và Vợ chồng son, tôi chọn Vợ chồng son vì phù hợp với thời gian của tôi hơn. Hơn hết, chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng giống như tôi đã hết nhiệm kỳ và giờ bàn giao lại cho Ngọc Lan. Vì hồi trước tôi "cứu bồ" cho Nam Thư, còn giờ tôi bận thì Ngọc Lan thay thế tôi, chứ không có gì căng thẳng hoặc bị ảnh hưởng gì cả". 

Với sự rút lui của NSND Hồng Vân, diễn viên Ngọc Lan sẽ là người đồng hành với chương trình Bạn muốn hẹn hò
Với sự rút lui của NSND Hồng Vân, diễn viên Ngọc Lan sẽ là người đồng hành với chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cuối cùng, NSND Hồng Vân cũng tiết lộ thêm về việc bản thân còn dự án mới có tên "Giấc mơ của mẹ". Vì vậy, trước khi sang Mỹ gặp con gái và cháu ngoại, nữ nghệ sĩ phải cố gắng hoàn thành xong các dự án dang dở của mình. Cũng chính vì gấp rút mà NSND Hồng Vân không có thời gian để quay trước những số dự trữ cho chương trình Bạn muốn hẹn hò. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi phải ngưng từ tháng 11, nhưng thật ra cuối tháng 1 tôi mới đi Mỹ. Trong 3 tháng này, tôi phải hoàn thành xong phim vì vai diễn của tôi khá nặng".

Hiện tại, sự việc vẫn đang quan tâm, theo dõi của khán giả. Trước khi nghệ sĩ Hồng Vân dừng hợp tác với Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường và Nam Thư cũng đã gắn bó với chương trình này. Với việc rút khỏi chương trình của NSND Hồng Vân, diễn viên Ngọc Lan sẽ là người thay thế và hứa hẹn sẽ mang đến chương trình nhiều điều mới lạ khi đảm nhận vai trò mới. 

Video NSND Hồng Vân trong chương trình Bạn muốn hẹn hò:

Ngọc Lan lên tiếng về việc thế chỗ NSND Hồng Vân trong Bạn muốn hẹn hò Kim Seon Ho đột ngột hủy lịch phỏng vấn giữa lùm xùm tình ái Bộ Giao thông Vận tải không bắt buộc xét nghiệm Covid-19 với người đi xe khách
Hồng Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp