Cô dâu Bắc Giang được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới, cách xử lý rất thông minh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 16:32 (GMT +7)
Khi nhận được món quà cưới "độc nhất vô nhị" là 10 lít xăng đến từ hội bạn thân, cô dâu nhanh chóng xử lý rất nhanh và an toàn.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Quà cưới là nét đẹp có trong hoạt động cưới xin đã có từ lâu đời. Tùy vào điều kiện cũng như mức độ thân thiết, trong ngày trọng đại cô dâu và chú rể thường nhận được những món quà với ngụ ý chúc phúc cho họ bước vào hành trình mới được viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên cũng có không ít những món quà cưới độc lạ mà chính chủ nhận được chỉ biết ôm bụng cười bò như trường hợp dưới đây.

Theo đó, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin về đám cưới và món quà cưới vô cùng thực tế mà môtk cô dâu quê ở Bắc Giang nhận được. Theo đó, thay vì tiền, vàng, cô dâu xinh đẹp nhận được một món quà rất xa xỉ và thời sự, đó là 10 lít xăng. Đặc biệt để phù hợp với đám cưới, những chai xăng này còn được đưa lên mâm trang trí đẹp mắt.

Được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới, cô dâu Bắc Giang nhanh tay đổ vào xe.
Được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới, cô dâu Bắc Giang nhanh tay đổ vào xe.

Được biết món quà "lầy lội" này xuất phát từ hội bạn thân của cô dâu. Chia sẻ cùng Dân Trí, cô dâu cho biết hội bạn thân của cô thường nghĩ ra món quà độc lạ để diện dresscode trong ngày trọng đại của bạn. Tuy nhiên, cô cũng không thể ngờ được tới hôn lễ của mình, những người bạn của cô lại nghĩ ra ý tưởng "táo bạo" như vậy.

"Trước đó, mình chọn tông màu xanh để mọi người tìm kiếm trang phục phù hợp nên vô cùng bất ngờ, không thể nghĩ tới ý tưởng tặng xăng "ton sur ton" này", cô dâu nói thêm.

Cô dâu Bắc Giang được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới, cách xử lý rất thông minh - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Số hồi môn bằng cả một gia tài của cô dâu Sóc Trăng: 20 cây vàng đeo trĩu cổ, tiền mặt trải đầy bàn

Dù món quà cưới được sắp xếp đẹp mắt kèm theo đó là chữ hỷ và phong bao đỏ đầy ấn tượng nhưng sau khi nhận được món quà này cô dâu đành phải nhanh chóng đổ hết số xăng vào xe để đảm bảo an toàn.

Ngay sau khi hình ảnh về món quà cưới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi cười bò trước độ "lầy lội" của hội bạn thân cô dâu. Bên cạnh đó, không ít tài khoản để lại bình luận dành sự khen ngợi cho sự tâm lý của hội bạn. Bởi lẽ ở thời điểm hiện tại, giá xăng liên tục ở mức chạm đỉnh chưa từng có, lên đến gần 30.000 đồng/ lít. Món quà cưới này vừa hợp lý bắt trend vừa mang đến những kỉ niệm khó quên cho ngày trọng đại của đôi vợ chồng mới.

Cô dâu Bắc Giang được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới, cách xử lý rất thông minh - Ảnh 3

Một trong những thành viên của hội bạn thân "cô dâu được tặng 10 lít xăng" cho biết: "Chúng mình cũng chọn con số tròn trịa là 10 lít nhằm thể hiện ngụ ý về sự giàu sang phú quý, chúc cô dâu chú rể hạnh phúc trăm năm".

Số hồi môn bằng cả một gia tài của cô dâu Sóc Trăng: 20 cây vàng đeo trĩu cổ, tiền mặt trải đầy bàn 8/3, Cẩm Đan bất ngờ tung ảnh cô dâu, khoe vòng 1 phồn thực căng tràn Bảo Anh từng ám ảnh đến tự ti vì câu nói của tình cũ: "Không ai lấy cô đâu"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp