Fan của Lisa đồng loạt yêu cầu Celine đổi tên túi xách Ava

Fan của Lisa đồng loạt yêu cầu Celine đổi tên túi xách Ava
Những fan của Lisa đã tự đổi tên mẫu túi Ava của Celine thành Lisa Bag.
Sự kiện: Lisa BLACKPINK

Đã hơn 1 năm kể từ ngày Lisa và Celine chính thức hợp tác với nhau. Hành trình hơn 1 năm qua của Lisa và nhà mốt Pháp đã chứng minh được sức ảnh hưởng của Lisa trong làng thời trang thế giới. Đối với Celine, kể từ khi hợp tác với “búp bê Thái”, giá trị thương hiệu của hãng đã tăng lên đăng kế.

Tờ Vogue Business bình luận: "Chỉ tính riêng bài đăng của Lisa BLACKPINK trên trang Instagram đã giúp cho Celine thu về 1.4 triệu USD (hơn 32 tỷ VNĐ) giá trị truyền thông.”

Fan của Lisa đồng loạt yêu cầu Celine đổi tên túi xách - Ảnh 2
Celine đã đồng hành cùng Lisa kể từ năm 2020. Từ đó, mối quan hệ của cả hai bên vô cùng tốt đẹp. Lisa đã giúp tăng giá trị truyền thông của thương hiệu lên nhiều lần.

Có lẽ chính vì vậy mà nữ ca sĩ được Giám đốc sáng tạo của Celine - Hedi Slimane đích thân gửi tặng mẫu túi Ava. Theo như Vogue, Lisa là người đầu tiên trên thế giới được đeo mẫu túi Ava. Cô nàng rất ưu ái cho thiết kế túi kẹp nách này, đến nỗi cư dân mạng đồn rằng nơi nào có Lisa, nơi đó có túi Ava.

Fan của Lisa đồng loạt yêu cầu Celine đổi tên túi xách - Ảnh 4
Lisa là người đầu tiên trên thế giới diện mẫu túi Ava trên thế giới. Nhiều người đã đòi Celine nên đổi tên mẫu túi này thành túi Lisa.

Chính vì điều này, các fan của Lisa đã đồng loạt tự động đổi tên túi Ava thành túi Lisa. Thậm chí chính cả Lisa cũng quên luôn tên thật của chiếc túi. Trong một buổi phỏng vấn ngắn với Complex, khi trả lời câu hỏi: "Item tuyệt nhất trong những món đồ vintage mà bạn sở hữu là gì?”, Lisa đã không ngại ngần trả lời rằng: "Nhiều mẫu vintage đẹp lằm nhưng chiếc túi thích nhất…tôi quên mất rồi, mẫu túi Lisa ý.”

Fan của Lisa đồng loạt yêu cầu Celine đổi tên túi xách - Ảnh 7
Thậm chí chính Lisa BLACKPINK cũng quên lên tên mẫu túi gốc và tự gọi mẫu túi này bằng tên của mình.
Fan của Lisa đồng loạt yêu cầu Celine đổi tên túi xách - Ảnh 6
Thực tế, từ khi hợp tác đến nay, Lisa đã giúp Celine đạt doanh thu truyền thông khoảng 1.4 triệu USD cho mỗi bài đăng của mình.

Hiện nay, các fan của cô nàng vẫn đang kêu gọi Celine đổi tên túi Ava thành túi Lisa. Với những thành tựu về mặt truyền thông mà Lisa đã đóng góp cho nhà mốt, có lẽ chuyện đổi tên túi thành Lisa cũng chẳng có gì là khó hiểu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh