Fan Ngọc Trinh “chơi lớn” khi tặng hẳn một ngôi sao trên trời mừng sinh nhật thần tượng

An Giang Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 12:34 (GMT +7)
Để chúc mừng sinh nhật lần thứ 33 của Ngọc Trinh, fan của cô đã mua hẳn một ngôi sao trên bầu trời tặng cho thần tượng.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Ngọc Trinh đã tổ chức một buổi sinh nhật vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều anh chị em, đồng nghiệp thân thiết. Mặc dù không phải là lần đầu tiên “tặng” cho mình một bữa tiệc lớn, thế nhưng tiệc sinh nhật lần này có ý nghĩa đặc biệt hơn với cô vì được tổ chức hoàng tráng lại sau 2 năm vướng dịch.

Ngọc Trinh đã tổ chức một bữa tiệc lớn để mừng sinh nhật 33 tuổi của mình.
Ngọc Trinh đã tổ chức một bữa tiệc lớn để mừng sinh nhật 33 tuổi của mình.

Trong bữa tiệc sinh nhật vào ngày 27/9, người đẹp quê Trà Vinh đã nhận được không ít các món quà từ các vị khách tham dự bữa tiệc. Thế nhưng gần đây, một món quà đặc biệt được gửi từ người hâm mộ đã khiến Ngọc Trinh và nhiều cư dân mạng phải bất ngờ.

Fan Ngọc Trinh “chơi lớn” khi tặng hẳn một ngôi sao trên trời mừng sinh nhật thần tượng.
Fan Ngọc Trinh “chơi lớn” khi tặng hẳn một ngôi sao trên trời mừng sinh nhật thần tượng.

Theo đó, FC NGỌC TRINH – Cô Bé Ăn Hàng, đại điện cho những người hâm mộ yêu mến Ngọc Trinh đã gửi tặng cô một ngôi sao trên trời thuộc chòm sao Libra (cung hoàng đạo Thiên Bình của Ngọc Trinh). Bên cạnh đó, nhóm fan này còn chia sẻ “Chị từng nói: 'Mình chưa phải là 1 ngôi sao, không phải diễn viên cũng như ca sĩ giỏi, chỉ là một người hoạt động nghệ thuật' nhưng với FC Cô Bé Ăn Hàng chị là một ngôi sao lớn".

Có thể dễ dàng nhận ra tình cảm mà người hâm mộ dành cho Ngọc Trinh là không hề nhỏ. Họ không chỉ dành sự yêu mến cho cô mà còn cố gắng tìm kiếm những món quà có ý nghĩa để mừng sinh nhật tuổi 33 của Ngọc Trinh.

Fan Ngọc Trinh “chơi lớn” khi tặng hẳn một ngôi sao trên trời mừng sinh nhật thần tượng - Ảnh 3

Với những ngôi sao Hàn Quốc hay Trung Quốc thì việc người hâm mộ mua sao trên trời tặng cho thần tượng là điều hết sức bình thường. Còn ở Việt Nam, khái niệm này mới chỉ được biết đến một vài năm trở lại đây. Hành động tặng sao trên trời này không chỉ mang giá trị cao mà còn là cách để người hâm mộ thể hiện tình cảm dành cho thần tượng. 

Sau khi được người hâm mộ tặng cho sao trên trời, các nghệ sĩ sẽ nhận được một bản chứng nhận sở hữu ngôi sao trong vũ trụ để giữ làm kỉ niệm. Được biết, việc mua sao trên trời sẽ được thông qua bởi tổ chức International Star Registry với mức giá từ 54 đô la (khoảng 1.2 triệu đồng) cho đến 489 đô la (khoảng 11 triệu đồng) tuỳ từng vị trí ngôi sao. 

Ngọc Trinh chuẩn bị nguyên một xe quà hoành tráng để đem tặng hậu sinh nhật tuổi 33 Ngọc Trinh diện đầm lấp lánh với cut-out “nóng bỏng mắt” đón sinh nhật tuổi 33 Ngọc Trinh: "Bán hoa" là chuyện thường thấy rất nhiều trong showbiz cũng như giới Hoa hậu, người đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp