Giữ đúng lời hứa, Quán quân Olympia Hoàng Khánh học đại học ở Việt Nam thay vì đi du học

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 14/03/2022 23:18 (GMT +7)
Nguyễn Hoàng Khánh - Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 - quyết định theo đuổi sự nghiệp tri thức ở trường đại học có mức học phí đắt đỏ trong nước.
Hashtag #TV show #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nguyễn Hoàng Khánh được đông đảo khán giả biết đến sau thành tích Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 21. Sau ba 4 tháng bước ra từ sân chơi tri thức này, cuộc sống của nam sinh Quảng Ninh có không ít thay đổi.

Trên trang cá nhân, Quán quân Olympia Nguyễn Hoàng Khánh chia sẻ ảnh check-in trong khuôn viên trường kèm theo đó là dòng trạng thái: "Hạ cánh nơi V". Ngôi trường Nguyễn Hoàng Khánh chia sẻ chính là VinUni. Dù thành lập cách đây không lâu nhưng trường đã trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên thay vì chọn chương trình du học.

Giữ đúng lời hứa, Quán quân Olympia Hoàng Khánh học đại học ở Việt Nam thay vì đi du học - Ảnh 1

Với động thái này, nhiều người cho rằng Quán quân Olympia 2021 chính thức trở thành sinh viên của trường. Bởi lẽ, cách đây không lâu trong những chia sẻ của mình, Nguyễn Hoàng Khánh từng tâm sự, anh không có dự định du học bởi lẽ môi trường giáo dục trong nước ngày càng tốt hơn. Thêm vào đó, với tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp lựa chọn đó cũng là phương án hợp lý.

Bên cạnh đó, Hoàng Khánh cũng tiết lộ ước mơ của mình là trở thành doanh nhân, có những hoạt động có thể đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

>>> Xem thêm: Quán quân Olympia 2021 Nguyễn Hoàng Khánh 4 tuổi thành thạo mặt chữ, đọc một trang tin trong 7 giây

Giữ đúng lời hứa, Quán quân Olympia Hoàng Khánh học đại học ở Việt Nam thay vì đi du học - Ảnh 2
Giữ đúng lời hứa, Quán quân Olympia Hoàng Khánh học đại học ở Việt Nam thay vì đi du học - Ảnh 3

VinUni - ngôi trường được Quán quân Hoàng Khánh chia sẻ - nằm trong Top những ngôi trường chất lượng quốc tế có mức học phí đắt đỏ ở Việt Nam. Ngành cử nhân điều dưỡng có mức học phí rẻ nhất là gần 350 triệu đồng/năm trong khi đó các chương trình khác là gần 820 triệu đồng/năm. Nhiều người nhẩm tính, để hoàn thành chương trình học tại ngôi trường này, sinh viên sẽ phải đóng mức học phí tối thiểu là 3 tỷ đồng chưa kể đến các khoản phí khác.

Dẫu vậy VinUni cũng có nhiều chương trình dành cho những học sinh tài năng, có thành tích học tập tốt. Chính vì vậy dù mới thành lập chưa lâu nhưng ngôi trường này đã trở thành lựa chọn cho nhiều học sinh muốn theo đuổi môi trường giáo dục quốc tế nhưng không muốn ra nước ngoài du học.

Quán quân Olympia 2021 Nguyễn Hoàng Khánh tặng số tiền lớn cho học sinh nghèo Quán Quân Olympia Hoàng Khánh thể hiện khả năng tiên tri khiến netizen ngỡ ngàng Quán quân Olympia 2021 Nguyễn Hoàng Khánh 4 tuổi thành thạo mặt chữ, đọc một trang tin trong 7 giây
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp