Sơn Tùng M-TP khoe góc làm việc có giá cả gia tài

Sơn Tùng M-TP khoe góc làm việc có giá cả gia tài
Chỉ qua vài bức ảnh mà Sơn Tùng M-TP đăng tải, netizen ngạc nhiên khi góc làm việc của "Chủ tịch" cũng đã trị giá cả gia tài của người thường.
Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Sau thành công của MV "Muộn rồi mà sao còn" đánh dấu sự trở lại sau ồn ào tình ái, Sơn Tùng M-TP thời gian gần đây đang tạm gác lại những dự án vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thay vào đó, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên phòng làm việc, "nhá hàng" cho người hâm mộ về những sản phẩm trong tương lai của mình.

Bên cạnh đó, với những bức ảnh mà anh đăng tải trên trang cá nhân, những món đồ công nghệ đắt đỏ xuất hiện trong khung hình của nam ca sĩ khiến cư dân mạng trầm trồ. Trong hình ảnh mới nhất được giọng ca gốc Thái Bình chia sẻ, dân tình đã nhanh chóng "soi" ra mức giá đằng sau những món đồ này. Cụ thể, Soundcard thu âm của Universal Audio Apollo Twin Mkll trị giá 28 triệu đồng và bộ khuếch đại Universal Audio LA-610 Mk ll có giá 52,5 triệu đồng. 

Góc làm việc có giá cả trăm triệu chỉ qua 2 bức ảnh mà Sơn Tùng M-TP đăng tải - Ảnh 1
Bức ảnh mới nhất được Sơn Tùng M-TP đăng tải cũng mang đậm "mùi tiền"

Trong những hình ảnh trước đó, cư dân mạng đã tinh ý nhận ra Chủ tịch của M-TP Entertainment đã rất chịu chi cho những món đồ công nghệ. Cụ thể, trong 1 góc làm việc khác, có thể thấy thêm Sơn Tùng M-TP sở hữu  loa Focal giá 7,4 triệu đồng, 2 màn hình Dell có giá lần lượt là 5,2 triệu và 5,3 triệu. Như vậy, chỉ qua vài bức ảnh hiếm hoi mà nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy tổng giá trị 1 góc làm việc của anh có giá sương sương lên đến gần trăm triệu đồng, chưa bao gồm những phụ kiện khác mà anh đăng tải trên trang cá nhân. 

Góc làm việc có giá cả trăm triệu chỉ qua 2 bức ảnh mà Sơn Tùng M-TP đăng tải - Ảnh 2
Chỉ thỉnh thoảng chia sẻ góc làm việc, Sơn Tùng M-TP cũng khiến dan tình xôn xao trước góc làm việc xịn xò

Hiện tại, sau hàng loạt ồn ào tình ái nổ ra vào đầu năm 2021, Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau. Ngoài MV "Muộn rồi mà sao còn" đạt được thành tích vang dội thì MV "Nắm đôi bàn tay" của "gà cưng" Kay Trần do anh đứng ra sản xuất cũng đạt được những thành công nhất định khi nắm giữ top 1 trending YouTube suốt 1 thời gian. Mặc dù thành công trong sự nghiệp âm nhạc của bản thân nhưng bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng việc anh can thiệp quá nhiều vào sản phẩm của nhân viên khiến cho Kay Trần đang dần đánh mất đi cá tính riêng vốn có mà đang dần trở thành 1 phiên bản của Sơn Tùng M-TP.

Góc làm việc có giá cả trăm triệu chỉ qua 2 bức ảnh mà Sơn Tùng M-TP đăng tải - Ảnh 1
Có thể thấy, nam ca sĩ khá đầu tư cho góc làm việc để thực hiện những dự án âm nhạc của mình và "gà nhà"

MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh