5 món ăn nhìn qua tưởng kinh dị nhưng lại rất đáng yêu cho dịp Halloween

Lu Ân Đăng lúc: Thứ ba, 20/10/2020 20:01 (GMT +7)
Bạn muốn thay đổi không khí cho bàn tiệc? Hãy tham khảo một số món ăn kinh dị nhân ngày Halloween dễ làm lại hội tụ đủ yếu tố kinh dị và dễ thương dưới đây!
Hashtag #Halloween 2021 #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Ngày Halloween là dịp để mọi người được tự do vui chơi, hoá trang thành những nhân vật mình thích. Đây không còn là ngày hội chỉ dành riêng cho phương Tây mà thời gian gần đây đã nhận được sự hưởng ứng trên toàn thế giới.

Bên cạnh trang phục lạ mắt, những trò chơi truyền thống, các món ăn cũng được khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới trong các buổi tiệc. Để đúng với tinh thần ngày Halloween, những món ăn cũng được sáng tạo với những hình dạng kinh dị... nhưng đừng lo tất cả đều làm từ đồ ăn nên bạn vẫn có thể ăn được. Cùng 2DEP xem qua những gợi ý trang trí món ăn nhân ngày Halloween nhé.

Chú sâu vui nhộn từ bánh mì hotdog

Những chiếc bánh này chính là bánh mì hotdog bạn ăn thường ngày nhưng bây giờ trông giống những chú sâu ngoe nguẩy vui nhộn không nào? Bánh mì bạn lấy đem cánh thành sợi, sau đó quấn quanh miếng xúch xích thêm đôi mắt được tạo hình từ bột mì thế là đã tạo thành một dĩa 'sâu' hotdog vừa vui nhộn mà có thể cứu đói trong buổi tiệc rồi.

Bánh sâu từ hotdog tại sao không?
Bánh sâu từ hotdog tại sao không?

Ngón tay kì quái từ những thanh phô mai que

Đừng lầm tưởng đây là những ngón tay quái vật thật nhé. Thật ra chúng chỉ là những thanh phô mai que chiên giòn mà thôi. Bạn có thể thay thế phô mai que thành khoai tây hoặc bánh mì sợi chiên giòn đều được. Thêm chi tiết móng tay bằng socola là có ngay những "ngón tay" ngon lành này rồi.

Những ngón tay này chỉ là phô mai que chiên giòn thôi.
Những ngón tay này chỉ là phô mai que chiên giòn thôi.

Bánh cupcake con nhện

Quá nhàm chán với những chiếc bánh cupcake bình tường. Chỉ cần thêm một vài chiếc bánh que giòn sau khi nướng cupcake để tạo thành những chiếc chân nhện, một đôi mắt bằng viên socola nữa có ngay những chiếc bánh cupcake hình nhện vui nhộn, ngon mắt này rồi.

Những chú nhện cupcake này có sống động hơn khi thêm những chiếc chân không?
Những chú nhện cupcake này có sống động hơn khi thêm những chiếc chân không?

Não và mắt người từ sữa chua và mứt dâu

Nhìn những hình ảnh kinh dị này liệu bạn có dám nếm thử không. Đừng lo đây chỉ là sự biến hoá từ sữa chua, mứt dâu và trái cây mà thôi. Chiếc bánh hình não này thật chất là bánh bông lan phủ một lớp kem đông lạnh bên ngoài, rưới mứt dâu đỏ tươi là có ngay món ăn vừa kinh dị vừa ngon miệng này rồi.

Bộ não này được làm hoàn toàn từ bánh và kem thôi nhé.
Bộ não này được làm hoàn toàn từ bánh và kem thôi nhé.

Con mắt này được biến tấu thông minh từ trái cây. Tròng trắng là lớp sữa chua ngon béo ngậy, đồng tử là lát kiwi và trái việt quất là tròng đen. Phớt qua cũng nhìn lầm thành con mắt thật khi xung quanh là mứt dâu màu đỏ như máu. Nhưng đừng lo, sự kết hợp này sẽ vô cùng ngon miệng.

Đôi mắt này trông 'ngon mắt' làm sao với toàn là sữa chua và trái cây.
Đôi mắt này trông 'ngon mắt' làm sao với toàn là sữa chua và trái cây.
Halloween 2020: Hài hước làm nên điểm nhấn Hóa trang Halloween: 7 bước hoá thân thành cánh bướm kì ảo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp