Gong Yoo vừa lập Instagram 2 tiếng, Suzy vội vàng theo dõi "crush"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 01/12/2021 12:05 (GMT +7)
Cuối cùng "Yêu tinh" Gong Yoo cũng chịu mở một tài khoản Instagram cá nhân sau quãng thời gian hóng đợi của người hâm mộ.

Vào ngày 1/12, công ty quản lý SOOP của tài tử Gong Yoo đã chính thức công khai tài khoản Instagram mới của nam diễn viên kèm đôi dòng chia sẻ:

"Xin chào. Đây là công ty quản lý SOOP. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn ủng hộ Gong Yoo. Chúng tôi đã mở một tài khoản Instagram chính thức để truyền tải cuộc sống hàng ngày của nam diễn viên Gong Yoo đến tất cả người hâm mộ là @_gongyoo_official_

Ngoài ra, Gong Yoo không có mạng xã hội nào khác và tài khoản này được quản lý trực tiếp bởi Management SOOP. Cảm ơn các bạn."

Tài tử 'Goblin' cũng gửi lời chào đến khán giả bằng một bức ảnh chụp đĩa mực, như là sự liên tưởng đến sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên trong siêu phẩm 'Squid Game'
Tài tử "Goblin" cũng gửi lời chào đến khán giả bằng một bức ảnh chụp đĩa mực, như là sự liên tưởng đến sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên trong siêu phẩm "Squid Game"

>> Xem thêm: Gong Yoo khoe "tattoo" trong phim "The Silent Sea": Không gì ngoài 2 chữ "cực phẩm"

Trên trang cá nhân chính thức, tài tử "Goblin" cũng gửi lời chào đến khán giả bằng một bức ảnh chụp đĩa mực, như là sự liên tưởng đến sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên trong siêu phẩm "Squid Game" trước đó. Sau đó 1 tiếng, Gong Yoo cũng tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau, khoe con số 30 cùng họ Gong trên chiếc áo bóng rổ màu đen xám.

Gong Yoo cũng tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau, khoe con số 30 cùng họ Gong trên chiếc áo bóng rổ màu đen xám.
Gong Yoo cũng tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau, khoe con số 30 cùng họ Gong trên chiếc áo bóng rổ màu đen xám.

Thông tin Gong Yoo xuất hiện trên nền tảng Instagram đã gây sốt khắp mạng xã hội toàn cầu và nhanh chóng lên xu hướng trên các topic tìm kiếm xứ Hàn và nhiều nước khác. Bởi đây là lần đầu tiên tài tử 42 tuổi lấn sân sang mảng xã hội, trước đó anh chàng được biết đến là một trong những ngôi sao kín tiếng nhất xứ Hàn. Điều này đồng nghĩa từ giờ trở đi, người hâm mộ Gong Yoo sẽ dễ dàng theo dõi và bắt kịp cuộc sống hằng ngày của thần tượng.

>> Xem thêm: Phim mới của của Gong Yoo "The Silent Sea" ấn định ngày lên sóng

Ngay khi ra mắt tài khoản MXH, Instagram của Gong Yoo đã thu hút về lượt theo dõi tăng đến chóng mặt, chỉ trong gần 3 tiếng đồng hồ, nam diễn viên đã thu về hơn 227 nghìn lượt follow và con số vẫn đang tiếp tục tăng. Đáng chú ý, mỹ nhân Suzy là một trong số những người đầu tiên nhấn nút theo dõi tài tử này. Thực tế, Suzy và đàn anh Gong Yoo là đồng nghiệp khá thân thiết khi cả hai từng hợp tác trong một số dự án phim ảnh, chụp hình trước đây, gần đây cặp đôi còn tái hợp trong bộ phim điện ảnh đình đám Wonderland hiện vẫn chưa lên sóng.

Suzy và Tóc Tiên là hai trong số những người đầu tiên nhấn nút theo dõi tài tử này.
Suzy và Tóc Tiên là hai trong số những người đầu tiên nhấn nút theo dõi tài tử này.
Sức hút của tài tử sinh năm 1979 không phải dạng vừa.
Sức hút của tài tử sinh năm 1979 không phải dạng vừa.

Ở một diễn biến khác, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng vội vàng follow ngay Gong Yoo vốn là nam diễn viên yêu thích của cô nàng. Điều này càng cho thấy sức hút của tài tử sinh năm 1979 không phải dạng vừa.

Sắp tới, Gong Yoo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thông qua loạt phim bom tấn của đài Netflix "The Silent Sea" dự kiến lên sóng vào ngày 24/12.

Gong Yoo khoe "tattoo" trong phim "The Silent Sea": Không gì ngoài 2 chữ "cực phẩm" Rộ tin Taylor Swift ăn trưa với tài tử Gong Yoo Phim mới của của Gong Yoo "The Silent Sea" ấn định ngày lên sóng Lý do các tài tử Hàn độc thân: Jo In Sung không hiểu phụ nữ, Gong Yoo bỏ lỡ thời điểm kết hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp