Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style "chất lừ"

Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style

Mới đây, bộ đôi Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style "chất lừ" giữa phố xá Sài Gòn khiến người hâm mộ thích thú.

Sự kiện: Thời trang của sao

Trong làng thời trang Việt cái tên Hà Anh, Minh Tú đã không còn xa lạ bởi cả hai luôn biết cách làm mới hình ảnh cá nhân và cập nhật những xu hướng mới. Họ chinh phục người hâm mộ không chỉ bởi ngoại hình, nhan sắc, thần thái mà còn bởi sự mới mẻ trong cách tạo dựng hình ảnh. 

Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style
Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style "chất lừ" giữa đường phố Sài Gòn.

Mới đây hai người đẹp đã kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh street style dưới đường phố Sài Gòn cho thấy thần thái "siêu mẫu" bất chấp mọi hoàn cảnh. Cả Minh Tú và Hà Anh đều tỏa sáng với kiểu tóc, style trang điểm mang phong cách cá tính đậm chất riêng. Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style

Hà Anh đẹp sang chảnh sải bước đầy tự tin, mạnh mẽ giữa đường phố
Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style
Siêu mẫu Hà Anh thần thái ngút ngàn trong outfit màu đỏ nổi bần bật cùng mái tóc dài thẳng suôn mượt, mái bằng đơn giản.

Nếu như siêu mẫu Hà Anh trung thành với mái tóc thẳng dài, mái bằng đơn giản để bật lên đường nét nổi bật, sắc sảo thì Minh Tú lại chọn mái tóc xoăn phồng đầy quyến rũ, năng lượng. Các bộ trang phục street style trở nên sống động hơn bao giờ hết bởi sự tươi mới, tự tin của bộ đôi Hà Anh - Minh Tú.

Hà Anh - Minh Tú khuấy đảo làng thời trang Việt với street style
Minh Tú khuấy đẹp hút hồn với outfit đen đầy quyến rũ, gợi cảm cùng mái tóc uốn sóng bồng bềnh.

Được biết, người thổi hồn vào mái tóc cho Hà Anh - Minh Tú trong bộ ảnh này thì Gill Nguyễn - hair stylist 8x giàu kinh nghiệm với hơn 14 năm trong nghề, tạo mẫu tóc cho các ngôi sao, siêu mẫu tại các sự kiện. Với ý tưởng tôn vinh mái tóc thông điệp mà bộ đôi siêu mẫu muốn nhắn gửi là: Hãy làm chủ cuộc sống và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Mỹ Duyên