Hàn Quốc sắp phát sóng chương trình thực tế về chuyện ly hôn của nghệ sĩ

Hàn Quốc sắp phát sóng chương trình thực tế về chuyện ly hôn của nghệ sĩ

"We Got Divorced" sẽ là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất về chuyện ly hôn của các nghệ sĩ trong làng giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, theo nguồn tin độc quyền của kênh tin tức YTN, đài truyền hình TV Chosun đang chuẩn bị cho ra mắt show truyền hình thực tế mang tên We Got Divorced (tạm dịch: Chúng tôi đã ly hôn). Đây là chương trình truyền hình thực tế nhắc đến chuyện "đường ai nấy đi" của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn.

Được biết, tổng đạo diễn của chương trình là Lee Kook Yong. Người này cũng đang là tổng đạo diễn chương trình truyền hình thực tế Taste of Love. Điều đáng nói là nội dung của chương trình này nói về đề tài nhạy cảm tại showbiz Hàn, cũng là đề tài mà người Hàn xem là chuyện riêng tư, ít khi phơi bày.

Hàn Quốc sắp phát sóng chương trình thực tế về chuyện ly hôn của nghệ sĩ - Ảnh 1
Chủ đề ly hôn của những người nổi tiếng là đề tài nhạy cảm trong làng giải trí. Ảnh minh họa

Chia sẻ với truyền thông, đại diện sản xuất chương trình này cho biết, chương trình sẽ miêu tả câu chuyện chia tay của các ngôi sao theo một cách mới mẻ và thú vị hơn chứ không theo kiểu đối thoại thông thường. Hiện tại, đài TV Chosun đang sắp xếp lịch phát sóng cho chương trình này và chốt danh sách khách mời.

Theo tiết lộ của trang YTN, hai người nổi tiếng đầu tiên góp mặt trong show là Lee Young Ha và Sun Woo Eun Sook. Đây là 2 nghệ sĩ kỳ cựu của Kbiz cưới nhau vào năm 1981 và ly hôn vào năm 2007 sau 26 năm chung sống.

Hiện Lee Young Ha và Sun Woo Eun Sook vẫn đang hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc.

Hàn Quốc sắp phát sóng chương trình thực tế về chuyện ly hôn của nghệ sĩ - Ảnh 2
Hai nghệ sĩ kỳ cựu Lee Young Ha và Sun Woo Eun Sook sẽ tham gia chương trình "We Got Divorced". Ảnh YTN

Ngay sau khi thông tin chương trình phát sóng đã gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Một số người cho rằng đề tài ly hôn của những người nổi tiếng quá nhạy cảm, chương trình không nên đào sâu chuyện không vui của các nghệ sĩ. Số còn lại tỏ ra thích thú và mong đợi, thậm chí còn đề  xuất mời những cặp đôi đang gây tò mò về nguyên nhân ly hôn như Song Joong Ki - Song Hye Kyo hay Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun.

Chia sẻ facebook Trần Hồng Ngọc