Ngô Diệc Phàm từng từ chối trả tiền 1 ly trà sữa cho fan

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 14:24 (GMT +7)
Nổi tiếng là idol có tính hào phóng về tiền bạc, thế nhưng Ngô Diệc Phàm vừa bị bóc mẽ việc từng trốn trả tiền 1 ly trà sữa cho fan.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Lùm xùm tình ái chưa hạ nhiệt thì mới đây, dân tình lại xôn xao biến mới từ Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, một tài khoản từ nhận từng là người hâm mộ cuồng nhiệt của Ngô Diệc Phàm đã chia sẻ về câu chuyện thời anh chàng này còn là thành viên của nhóm nhạc EXO.

Theo đó, vì quá mến mộ nên cô gái này đã bỏ số tiền lớn mua tặng Ngô Diệc Phàm rất nhiều món quà có giá trị đến hàng ngàn đô. Thậm chí, vào năm 2013, cô gái này đã sẵn sàng bỏ tiền ra mua vé máy bay sang tận Malaysia để có cơ hội chụp ảnh thần tượng.

Ngô Diệc Phàm bị bóc mẽ keo kiệt, nhận quà từ fan nhưng ly trà sữa cũng không thèm trả giùm
Ngô Diệc Phàm bị bóc mẽ keo kiệt, nhận quà từ fan nhưng ly trà sữa cũng không thèm trả giùm

Ngay khi đến Hồng Kông quá cảnh thì lúc này cô gái cũng khá mệt mỏi, đói lả. Cô gặp được Ngô Diệc Phàm và trò chuyện cùng anh tại 1 quán ăn nhanh, lúc đó anh chàng đang gọi món. Sau khi Ngô Diệc Phàm gọi xong thì người phục vụ hỏi cô gái muốn gọi gì thì cô đã gọi 1 ly trà sữa. Người phục vụ sau đó hỏi cô rằng có phải đi cùng Ngô Diệc Phàm không. Thế nhưng, người này chưa kịp mở lời thì Ngô Diệc Phàm đã vội vàng quay sang trả lời giúp: "Nooooo, she not with us" (Khônggggg, cô ấy đâu đi cùng chúng tôi).

Khỏi phải nói, hình tượng một chàng idol yêu thương fan hết mực cũng coi như sụp đổ hoàn toàn, khi 1 ly trà sữa vốn không đáng bao nhiêu tiền, mà trước đó Ngô Diệc Phàm còn được cô tặng cho hàng tá quà giá trị.

Câu chuyện của fangirl này sau khi chia sẻ rộng rãi đã thu hút nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều cảm thấy chua xót thay cho cô gái khi nhận phải cái kết phũ phàng từ thần tượng bao năm. 

Khía cạnh hào phóng của sao nam sinh năm 1990 cũng chính thức sụp đổ.
Khía cạnh hào phóng của sao nam sinh năm 1990 cũng chính thức sụp đổ.
Ngô Diệc Phàm đã vướng phải hàng loạt lùm xùm đời tư về chuyện 'bắt cá nhiều tay', bê bối tình dục và nói xấu đồng nghiệp đến mức bị 'phong sát' sự nghiệp và bị công chúng 'tẩy chay'.
Ngô Diệc Phàm đã vướng phải hàng loạt lùm xùm đời tư về chuyện "bắt cá nhiều tay", bê bối tình dục và nói xấu đồng nghiệp đến mức bị "phong sát" sự nghiệp và bị công chúng "tẩy chay".

"Đêm đêm đi giao lưu với các chân dài xinh đẹp, sẵn sàng vung tiền triệu cho người ta, ban ngày gặp fan thì 1 ly trà sữa cũng không cho"

"Ít nhất phải giữ lại một tí hình tượng chứ, hết nói nổi"

"Anh này kiểu một bước xuống lầy luôn ấy"

"Mỗi ngày lại đọc một tin hay ho từ bạn này"

"Rồi còn gì nữa không lộ ra hết đi, chúng tôi còn hóng được", một vài bình luận từ dân mạng

Những ngày qua, Ngô Diệc Phàm đã vướng phải hàng loạt lùm xùm đời tư về chuyện "bắt cá nhiều tay", bê bối tình dục và nói xấu đồng nghiệp đến mức bị "phong sát" sự nghiệp và bị công chúng "tẩy chay". Trước khi rò rỉ câu chuyện "keo kiệt" trên, Ngô Diệc Phàm vẫn khiến công chúng thấy được sự "hào phóng" khi sẵn sàng bỏ ra 500.000 tệ (hơn 1,7 tỉ đồng) cho bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc để làm phí "bịt miệng". Thế mà mới đây, khi bị fan nữ "bóc mẽ" độ keo kiệt, thì khía cạnh hào phóng của sao nam sinh năm 1990 cũng chính thức sụp đổ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Ngô Diệc Phàm tham dự bữa tiệc hoan lạc, 80 mỹ nữ vây quanh 5 người đàn ông Phía Ngô Diệc Phàm có động thái sau khi bị "phong sát", liên tục tung bằng chứng liên quan đến Đô Mỹ Trúc Công ty của Ngô Diệc Phàm đóng kía cửa sau lùm xùm bị "phong sát" Ngô Diệc Phàm bị trục xuất hay Đô Mỹ Trúc ngồi tù? Luật sư chỉ ra 2 kết cục

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp