Ảnh cũ Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà tiết lộ kiểu trang điểm những năm 90s

Ảnh cũ Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà tiết lộ kiểu trang điểm những năm 90s

Hai mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz: Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà cùng bị "đào" lại hình ảnh quá khứ cùng dự thi Hoa hậu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngô Thanh Vân và Hà Hồ đều là hai cái tên sao hạng A đắt giá của showbiz Việt. Nếu như Hồ Ngọc Hà nổi bật với sự nghiệp ca hát lẫn người mẫu thì Ngô Thanh Vân không hề kém cạnh khi được công nhận là nữ diễn viên hạng A, có cơ hội tham gia nhiều phim điện ảnh Quốc tế đồng thời là Nhà sản xuất của nhiều bộ phim Việt Nam ăn khách. Mỗi người đều tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời nghệ thuật với những thế mạnh riêng. 

Hình ảnh quá khứ cùng thi Hoa hậu của Ngô Thanh Vân và Hà Hồ - Ảnh 1
Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà đều là sao hạng A với sự nghiệp thành công

Điều làm người hâm mộ thích thú nhất là gần đây hình ảnh Ngô Thanh Vân và Hà Hồ từng cùng tham gia thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 được "đào" lại. Nhan sắc thời chưa "dậy thì thành công" của hai người đẹp bị đưa lên bàn cân so sánh. Điều thú vị là định mệnh thế nào mà cả Ngô Thanh Vân và Hà Hồ lại được Ban tổ chức đặt hai cái tên sát nhau trong phần giới thiệu bản thân trên báo.

Hình ảnh quá khứ cùng thi Hoa hậu của Ngô Thanh Vân và Hà Hồ - Ảnh 1
Hình ảnh quá khứ cùng thi Hoa hậu của Ngô Thanh Vân và Hà Hồ. Cả hai cùng xuất hiện trên một mặt báo khi dự thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000.

Có thể thấy những năm 90s, phụ nữ ưa chuộng kiểu trang điểm "tóc nâu môi trầm", sắc nét với lông mày lá liễu mỏng tang, viền môi lộ, son thẫm màu, mắt đánh tone đất, sống mũi dọc dừa rõ 2 đường đậm nét... và Hồ Ngọc Hà lẫn Ngô Thanh Vân đều không ngoại lệ. Kiểu trang điểm này khiến hai người đẹp trông có phần bị "dìm hàng" và già hơn hiện tại.

Hình ảnh quá khứ cùng thi Hoa hậu của Ngô Thanh Vân và Hà Hồ - Ảnh 1
Độc giả của trang báo thắc mắc về việc Hồ Ngọc Hà bị loại khỏi top 10

Sang đến năm 2000, kiểu trang điểm này không còn được ưa chuộng nữa, thay vào đó là kiểu trang điểm tự nhiên với những đường nét mềm mại hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, kiểu trang điểm sắc nét những năm 90s có vẻ được sống dậy trong một số bộ ảnh lấy cảm hứng thiếu nữ Hồng Kông.

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên