HH Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe vì quay lén trong toilet nam

HH Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe vì quay lén trong toilet nam

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Hoa hậu Bangladesh lại bị từ chối tham gia Miss Universe 2021 vì scandal từng đặt máy quay lén trong toilet nam.

Sự kiện: Hoa hậu Miss Universe

Mới đây, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh cho biết, Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh năm 2020 - Tangia Zaman Methila sẽ không thể đến Mỹ tham gia Miss Universe 2021 vào tháng 5/2021 vì lệnh đóng cửa và hạn chế rời khỏi nước nhà do Covid-19. Vì không thể thu xếp được giấy tờ cho Tangia Zaman Methila, nên bắt buộc người đẹp 28 tuổi này sẽ phải ở nhà và không dự thi như kế hoạch.

Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 3
Tangia Zaman Methila sẽ không thể đến Mỹ tham gia Miss Universe 2021

Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh tiết lộ với truyền thông nước này, nguyên nhân khiến Tangia Zaman Methila không tham gia Miss Universe 2021 thật ra không phải chỉ đơn giản như thế. Sự thật là hồ sơ của Tangia Zaman Methila đã không được Miss Universe toàn cầu chấp nhận vì cáo buộc xâm hại tình dục của người đẹp Bangladesh.

Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 6
Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục

Cụ thể, Tangia Zaman Methila bị phát hiện từng có hành vi quay lén các nam sinh trong nhà vệ sinh thời còn học trung học. Người đẹp này còn đăng video lên mạng xã hội và đặc biệt nhất quyết không chịu xóa khi nạn nhân yêu cầu. Sự việc này từng khiến Tangia Zaman Methila bị cấm túc và phải viết kiểm điểm. Tuy nhiên, ồn ào của Tangia Zaman Methila cũng được lắng xuống qua nhiều năm.

Mãi đến khi Tangia Zaman Methila chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh năm 2020, cáo buộc xâm hại tình dục của cô liên tục bị cư dân mạng nhắc lại và "spam" trên Instagram của người đẹp. Mặc dù vậy, Tangia Zaman Methila vẫn không có động thái xin lỗi chính thức đến những người bị mình quay lén.

Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 8
Hoa hậu Bangladesh liên tục vướng ồn ào từ đến cáo buộc xâm hại tình dục đến quá hạn tuổi tham gia Miss Universe 2021

Không những vướng ồn ào vì cáo buộc, Tangia Zaman Methila còn khiến khán giả tranh cãi vì đã quá hạn tuổi để tham gia Miss Universe 2021. Mặc dù lúc đăng quang năm 2019, Tangia Zaman Methila mới 27 tuổi và theo luật thì vẫn đủ tuổi, nhưng không may là Miss Universe đã phải trì hoãn một năm vì dịch Covid-19, nên tính đến thời điểm tháng 5/2021, Tangia Zaman Methila đã quá hạn tuổi để tham gia.

Việc "khui" lại ồn ào cáo buộc xâm hại tình dục năm xưa của Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh 2020 khiến cộng đồng mạng nước nhà không khỏi bất bình và tranh cãi. Đa phần lên tiếng sẽ không tham gia các chiến dịch vận động gây quỹ, ủng hộ cho hành trình của người đẹp tại đấu trường sắc đẹp lần này.

"Cô ấy không thấy xấu hổ về những gì đã làm ư"

"Tẩy chay tới cùng"

"Thật không thể tin được, một người đẹp bên ngoài nhưng tính cách lại tệ đến thế". 

Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 7
Methila giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh năm 2020. 

Tangia Zaman Methila sinh năm 1994, xuất thân là một người mẫu, MC, diễn viên điện ảnh của Bangladesh. Cô được nhiều người biết đến khi trở thành người đẹp giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Bangladesh năm 2020. 

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sắc sảo, quyến rũ, màn chiến thắng của Tangia Zaman Methila khi đó được đánh giá là thuyết phục dựa trên nhan sắc và kỹ năng đúng chuẩn của một Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, Methila cũng từng được dự đoán sẽ là một đối thủ mạnh tại đấu trường quốc tế Miss Universe 2021 nhờ vẻ đẹp hoàn mỹ và sự tự tin mà cô có được. Cùng ngắm loạt ảnh xinh đẹp dưới đây của Tangia Zaman Methila:

Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 5
Tangia Zaman Methila sinh năm 1994, xuất thân là một người mẫu, MC, diễn viên điện ảnh của Bangladesh.
Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 1
Tangia Zaman Methila sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sắc sảo, quyến rũ
Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 2
Methila có đủ nhan sắc và kỹ năng đúng chuẩn của một Hoa hậu Hoàn vũ.
Hoa hậu Bangladesh bị cấm tham gia Miss Universe 2021 vì cáo buộc xâm hại tình dục - Ảnh 4
Methila cũng từng được dự đoán sẽ là một đối thủ mạnh tại đấu trường quốc tế Miss Universe 2021
Chia sẻ facebook Thục Quyên