Quà Tết H'Hen Niê biếu bố mẹ: Thêm nửa quả đồi rộng đến 60.000m²

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 04/02/2022 18:01 (GMT +7)
Hoa hậu H'Hen Niê đúng chuẩn "con nhà người ta" khi tiết kiệm, sắn những món quà giá trị để mang về cho mẹ nhân dịp Tết Nguyên đán.
Hashtag #H'Hen Niê #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong mắt không ít khán giả, hoa hậu H'Hen Niê còn được mệnh danh của là "Hoa hậu quốc dân" bởi thành tích "vô tiền khoáng hậu" trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe . Đồng thời cô còn nổi tiếng với tính cách giản dị, mộc mạc, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Song song với đó, cô còn được biết đến là người yêu thương gia đình. Mới đây, cô khiến dân tình xôn xao về những món quà giá trị mà người đẹp đã dành dụm suốt 1 năm qua để mang về cho gia đình. Theo đó, cách đây ít lâu, cô đã chia sẻ về việc mua mảnh đất rộng 60.000m², tương đương với nửa quả đồi để dành tặng cho bố mẹ nhân dịp đầu năm.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết: "Tặng bố mẹ quà đầu năm nhé! Ba mẹ sẽ thoả thích trồng cây mình thích, thương yêu ba mẹ nhiều. Ba mẹ luôn mạnh khoẻ và bên tụi con luôn luôn nhé".

Hoa hâu H'Hen Niê khiến dân tình xôn xao khi mua mảnh đất bằng nửa quả đồi để tặng cho bố mẹ nhân dịp đầu năm mới
Hoa hâu H'Hen Niê khiến dân tình xôn xao khi mua mảnh đất bằng nửa quả đồi để tặng cho bố mẹ nhân dịp đầu năm mới

Trước đó, cô từng khiến dân tình trầm trồ khi dành tặng cho bố mẹ nhiều món quà giá trị. Cụ thể, 2 năm sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện đất nước tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, cô đã quay trở về quê nhà tại Đắk Lắk để sửa lại căn nhà sàn truyền thống cùng với căn nhà mà gia đình cô đang ở. Theo đó, người đẹp đã dùng 300 triệu đồng để cải tạo nhà sàn dài 41m.

Trước đó, cô cũng từng chi tiền tỷ để sửa lại căn nhà ở quê hương
Trước đó, cô cũng từng chi tiền tỷ để sửa lại căn nhà ở quê hương

Ngoài ra, cô còn chi hơn 2 tỷ đồng để sửa chữa lại căn nhà chính là nơi sinh hoạt của gia đình cô. Theo chia sẻ của nàng hậu tại thời điểm đó, để xây được căn nhà này, mẹ cô từng phải vay mượn khắp nơi, thậm chí còn bán cả dây chuyền vàng để xây dựng căn nhà. Đây cũng chính là lý do khiến cho cô không muốn đập đi xây lại mà chỉ muốn sửa chữa lại căn nhà. Bên cạnh việc chi tiền tỷ để sửa lại căn nhà, cô cũng mua tặng cho bố mẹ chiếc xe hộp Ford Everest 2021 giá 1,5 tỷ đồng. 

Bên cạnh bất động sản, cô cũng chi tiền tỷ để mua xế sang tặng cho bố mẹ
Bên cạnh bất động sản, cô cũng chi tiền tỷ để mua xế sang tặng cho bố mẹ

Được biết, để có thể mua tặng cho bố mẹ món quà đắt đỏ này, cô đã phải tích tiền trong nhiều năm để có thể mu được những món quà đắt đỏ này. Ngoài ra, cô cũng tặng cho bố mẹ những món quà có giá trị cao trong những dịp đặc biệt. Mặc dù không ngần ngại chi tiền mua tặng những món quà giá trị báo hiếu bố mẹ nhưng hiện tại, H'Hen Niê vẫn chưa mua nhà riêng mà vẫn ở trong một căn hộ cho thuê tại TP.HCM. 

Kim Duyên bị cho là "không thành tâm" khi mượn người viết thiệp "tri ân" H'Hen Niê và CEO Bảo Hoàng Thẳng thắn nhận "bắt chước" H'Hen Niê, đối thủ Kim Duyên lập kỳ tích cho Singapore Hành trình trở thành "Hoa hậu quốc dân" của H'Hen Niê chỉ trong vòng 4 năm
Copy URL
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp