Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp bất cẩn lộ ngực ở sàn diễn thời trang

Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp bất cẩn lộ ngực ở sàn diễn thời trang

Trong buổi biểu diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Hoa hậu Trần Vũ Hương Trà đã bất cẩn để lộ ngực ngay trên sàn diễn.

Tối ngày 4/12, một sự cố bất ngờ không may xảy ra với Hoa hậu Trần Vũ Hương Trà khi cô đang catwalk trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Cụ thể do chiếc váy có kích thước "quá khổ" với thân hình của Hương Trà nên khi đi được khoảng 1/3 sàn diễn, chiếc váy đã tuột xuống dưới khiến cô bị lộ vòng 1.

Sự cố lộ ngực của Hương Trà trên sàn catwalk. Ảnh: V.A
Sự cố lộ ngực của Hương Trà trên sàn catwalk. Ảnh: V.A

Chiếc váy gây ra sự cố cho Hương Trà là một thiết kế cực kỳ sang chảnh và quyến rũ trong BST "Em ơi" của nhà thiết kế Long Ng. Với sắc vóc của mình, Hương Trà đã làm nổi bật bộ váy đen có những đường cắt hông vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, do kích thước của bộ trang phục chưa thực sự phù hợp, phần vai quá rộng đã "nghịch ngợm" tuột xuống làm cho Hương Trà bị lộ ra vòng ngực của mình.

Chỉ sau vài giây khi sự cố xảy ra, Hương Trà đã nhanh trí dùng tay để giữ lại tấm vải đang còn muốn trượt tiếp trên cơ thể và vẫn bình tĩnh sải chân trên đường băng để hoàn thành thật tốt phần trình diễn. 

Hương Trà tự tin trong phần trình diễn. Ảnh: Sưu tầm
Hương Trà tự tin trong phần trình diễn. Ảnh: Sưu tầm

Sau khi sự cố xảy ra, chủ tịch của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã gửi lời xin lỗi tới công chúng vì sự cố hi hữu này. Bà cho biết sẽ kiểm duyệt sát sao hơn nữa khâu tổng duyệt trang phục để không xảy ra trường hợp tương tự. BTC của chương trình đã xử lý truyền thông bằng cách cắt màn trình diễn của Hoa hậu Hương Trà khỏi video livestream và liên lạc để xóa các video nhạy cảm tràn lan trên mạng xã hội.

Đáng nói hơn là dẫu biết là sự cố nghề nghiệp nhưng có thể Hoa hậu Hương Trà có thể sẽ bị cục NTBD "tuýt còi" bởi không chủ động dùng miếng lót ngực để đảm bảo an toàn khi trình diễn, dù cô là người đã có nhiều kinh nghiệm sân khấu.

Hương Trà đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp năm 2020. Ảnh: T.H
Hương Trà đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp năm 2020. Ảnh: T.H

Trần Vũ Hương Trà là hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp vào năm 2019. Cô cao 172 cm và số đo ba vòng lần lượt là 90, 62 và 95, ngoài hình thể lý tưởng, cô cũng sở hữu vẻ đẹp hiện đại. Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp vào năm 2019, Hương Trà đã vượt qua 19 thí sinh để bước đến đài vinh quang để đăng quang trở thành.

Ngoài vương miện Hoa hậu danh giá, cô gái của vùng đất Thủ đô còn có hai giải thưởng phụ là Người đẹp biển và Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. 

Chia sẻ facebook Ngân Thị