Hoa hậu Tiểu Vy sụt 5kg vì căn bệnh nhiều người bận rộn, stress dễ gặp

Diệu Trang Đăng lúc: Thứ tư, 05/10/2022 09:39 (GMT +7)
Nhập viện từ cuối tháng 9 vì căn bệnh viêm dạ dày, Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ sụt 5kg mà còn vắng mặt trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.
Hashtag #Hoa hậu Tiểu Vy #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ngày 1/10 tại TP.HCM, không ít khán giả bất ngờ khi dàn Hoa, Á hậu đến cổ vũ lại thiếu mặt Tiểu Vy. Trong khi đó các người đẹp khác cùng công ty quản lý Sen Vàng của cô như Thuỳ Tiên, Mai Phương, Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh, Phương Nhi, Phương Anh, Ngọc Thảo… đều có mặt đầy đủ thì Tiểu Vy lại hoàn toàn biến mất trong các khung hình.

Dù biểu diễn tại đêm diễn trang phục văn hoá dân tộc nhưng Tiểu Vy lại vắng mặt tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sau đó 1 tuần.
Dù biểu diễn tại đêm diễn trang phục văn hoá dân tộc nhưng Tiểu Vy lại vắng mặt tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sau đó 1 tuần.

Mới đây, đại diện của nàng hậu sinh năm 2000 mới cho biết Tiểu Vy đã phải nhập viện từ cuối tháng 9 và được chuẩn đoán mắc căn bệnh viêm dạ dày. Sức khoẻ của cô đã bị ảnh hưởng nhiều khi Tiểu Vy phải nằm viện trong thời gian dài, thậm chí cô còn sụt đến 5kg và không thể tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Khi bắt gặp hình ảnh Tiểu Vy nằm trong viện, người hâm mộ không khỏi lo lắng và xót xa vì vóc dáng gầy ốm, tiều tuỵ của cô. Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, sức khoẻ của Tiểu Vy đã tốt hơn. Cô đã được xuất viện về nhà nhưng phải tái khám thường xuyên, vì vậy phía đại diện cho biết sẽ giảm thiểu lịch làm việc và chỉ sắp xếp những sự kiện ở gần cho Tiểu Vy có nhiều thời gian hơn để dưỡng bệnh.

Hình ảnh nhập viện và thân hình gầy ốm của Tiểu Vy khiến nhiều người lo lắng.
Hình ảnh nhập viện và thân hình gầy ốm của Tiểu Vy khiến nhiều người lo lắng.

Cũng vì không có được trạng thái sức khoẻ tốt nhất mà Tiểu Vy không thể cùng các người đẹp khác của Sen Vàng đến giúp đỡ, động viên các đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Noru. Là một người đẹp đến từ Hội An, khi chứng kiến gia đình, người thân và bạn bè mình phải chống chọi với cơn bão có sức mạnh khủng khiếp Noru, Tiểu Vy từng chia sẻ "Miền Trung ơi con đang ở xa mà lòng ngổn ngang không yên, nơi tâm bão đó đang có ba mẹ, gia đình, người thân của con ở đó. Không mong gì hơn là cơn bão mau chóng qua đi, người dân được an toàn, cuộc sống được bình yên."

Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu sinh năm 2000.
Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu sinh năm 2000.

Tiểu Vy là người đẹp đến từ Hội An, Quảng Nam và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Với gương mặt cân đối, đôi mắt to tròn và các đường nét hài hoà, Tiểu Vy được không ít người hâm mộ đặt cho biệt danh "Hoa hậu của các hoa hậu."

Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy nối gót Đỗ Mỹ Linh lấy chồng Tiểu Vy ngồi bệt xuống sàn ăn tiệc sinh nhật, đón tuổi 22 nhiều suy tư Hoa hậu Tiểu Vy dắt Á hậu Phương Nhi đi làm từ thiện giữa đêm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp