Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ tư, 04/05/2022 09:59 (GMT +7)
Dù mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng Hòa Minzy vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với những người bạn thân của Công Phượng.

Cách đây 8 năm, Hòa Minzy và Công Phượng với phải nghi vấn hẹn hò, thông tin được xôn xao khắp các trang MXH kể từ lúc người hâm mộ liên tục bắt gặp nữ ca sĩ có mặt tại trận đấu của Công Phượng để cổ vũ cho nam cầu thủ. Hòa Minzy khi đó thậm chí còn bỏ qua nhiều show diễn để đến tận Gia Lai động viên tinh thần cho người thương. 

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 1

Thời điểm đó, sau khi thể hiện tốt ở những trận cầu đỉnh cao, Công Phượng được đánh giá là một cầu thủ sáng giá, nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên khi thông tin hẹn hò được khui, cặp đôi là vướng vào ồn ào và không được người hâm mộ ủng hộ, không lâu sau cả hai xác nhận chia tay. 

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 2

Dù đường ai nấy đi đã lâu, mỗi người đều có một cuộc sống riêng nhưng Hòa Minzy vẫn giữ được mối quan hệ tốt với những đồng nghiệp thân thiết của Công Phượng. 

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip Hòa Minzy hội ngộ cùng những người bạn thân thiết của Công Phượng. Cụ thể trong một show diễn của Hòa Minzy, các "anh chồng quốc dân" như Quang Hải, Đức Chinh, Thành Chung cũng đến xem biểu diễn, các cầu thủ còn nán lại đến cuối buổi biểu diễn để chụp hình cùng Hòa Minzy.

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 3
Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 4

“Bộ tứ” lại tỏ ra cực kì thân thiết, thậm chí khi được Hòa Minzy bày cách tạo dáng đúng chuẩn fan và idol, những nam cầu thủ này cũng chẳng ngần ngại làm theo khiến dân tình cười bò vì độ đáng yêu.

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 5

Sau khi clip được đăng tải trên MXH, dân tình tỏ ra thích thú với màn tung hứng của Hòa Minzy với Quang Hải, Đức Chinh, Thành Chung. Bên cạnh đó người hâm mộ cũng thừa nhận cảm thấy nể trước sự văn minh của Hòa Minzy dù đã đường ai nấy đi với Công Phượng từ rất lâu nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt với hội bạn thân của người yêu cũ.

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 6
Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 7

Hiện tại cả Hòa Minzy và Công Phượng đều đã có cuộc sống riêng. Công Phương kết hôn với Viên Minh. Bà xã nam cầu thủ là người phụ nữ rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo. Hiện gia đình nhỏ của Công Phượng đã chào đón quý tử đầu lòng, sống cuộc sống bình yên không ồn ào.

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 8

Hòa Minzy dù chia tay bạn trai thiếu gia nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình bố bé Bo. Cả sự nghiệp và nhan sắc của cô nàng đều thăng hạng theo thời gian. 

Hòa Minzy chia tay Công Phượng đã lâu vẫn thân thiết với hội bạn thân của tình cũ - Ảnh 9

 

Hòa Minzy tiết lộ thần số học của con trai, mang con số "thiên tài" Hòa Minzy một mình đóng cả hai vai chăm con còn tình cũ lại đi xây tổ ấm mới ở Úc Hòa Minzy khoe ảnh sinh nở, đồng nghiệp của tình cũ Công Phượng liền vào hỏi thăm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp