Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Minh Hằng đều đăng ảnh "Marry Me", vậy ai cưới?

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 15/02/2022 22:59 (GMT +7)
Mới đây, Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Minh Hằng đã có buổi tụ họp khiến dân tình xôn xao, dấy lên nghi vấn 1 trong những người đẹp chuẩn bị lên xe hoa.
Hashtag #Sao Việt #Minh Hằng #Mai Phương Thúy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong ngày Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, bộ ba Minh Hằng, Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh đã có buổi tụ họp cũng nhau khiến dân tình đặc biệt chú ý. Qua hình ảnh được đăng tải, có tất cả 8 người cùng xuất hiện trong buổi gặp gỡ này.

Tuy nhiên, chỉ có Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy đăng tải khoảnh khắc trong dịp đặc biệt này lên mạng xã hội. Đáng nói, trong hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, 2 người đẹp cùng chia sẻ dòng trạng thái: "We love you" (Tạm dịch: Chúng tôi yêu bạn). Đặc biệt, điều khiến dân tình chú ý là dòng chữ "Marry Me" (Tạm dịch: Cưới anh nhé) được đặt gần bờ biển.

Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Minh Hằng đều đăng ảnh 'Marry Me', vậy ai cưới? - Ảnh 1
Bài viết được Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy đăng tải cùng một thời điểm khiến dân tình xôn xao
Bài viết được Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy đăng tải cùng một thời điểm khiến dân tình xôn xao

Ngay lập tức, chi tiết này đã khiến mạng xã hội dấy lên nghi vấn, phải chăng một trong những người đẹp xuất hiện trong buổi gặp mặt này được cầu hôn và chuẩn bị lên xe hoa. Được biết, trong bộ ba Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy và Minh Hằng, chỉ có Minh Hằng từng lên tiếng thừa nhận mối tình 5 năm với bạn trai giấu danh tính.

Mặc dù Minh Hằng không đăng tải bài viết như Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy nhưng hình ảnh trước đó cho thấy cô có mặt trong buổi tụ họp nói trên
Mặc dù Minh Hằng không đăng tải bài viết như Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy nhưng hình ảnh trước đó cho thấy cô có mặt trong buổi tụ họp nói trên

Trong khi đó, nếu như Hoàng Thùy Linh được cho là hẹn hò với Gil Lê thì "nửa kia" của Mai Phương Thúy vẫn là một ẩn số. Vì vậy, nhiều người không khỏi đặt ra thắc mắc, ai sẽ là người đẹp có tin vui trong thời gian tới. Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Tuy nhiên, mọi việc vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nghi vấn tình ái, thông qua hình ảnh này.

Ngoài ra, Minh Hằng, Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh là hội bạn thân đình đám của showbiz Việt. Bên cạnh mối quan hệ thân thiết, cả ba đều sở hữu sự nghiệp rực rỡ với vị thế nhất định trong làng giải trí cũng như là những người đẹp nổi tiếng. Đặc biệt, cả ba đều được mệnh danh là những "nữ đại gia ngầm" của Vbiz. 

Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp