Đinh Ngọc Diệp: "Cảm ơn chồng đã xuất hiện trên thế gian này để làm người chồng ấm áp của em"

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 26/11/2021 10:03 (GMT +7)
Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc vì ông xã Victor Vũ luôn là người chồng ấm áp, người bố yêu thương các con.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh hạnh phúc bên ông xã và con trai nhỏ nhân dịp sinh nhật tuổi 46 của Victor Vũ.

Tổ chức bữa tiệc ấm cúng tại gia cho chồng, cô ngọt ngào bày tỏ: "Vợ muốn ôm chồng thật chặt và cảm ơn chồng vì đã xuất hiện trên thế gian này, để làm người chồng ấm áp của em và là bố yêu của 2 nhóc siêu quậy! Chúc những điều ước sinh nhật của chồng trở thành hiện thực nha! Khỏe hơn để có sức chơi với con, tươi hơn để sáng tạo thật nhiều phim hay cho vợ xem, bố nhé!".

Đinh Ngọc Diệp: 'Cảm ơn chồng đã xuất hiện trên thế gian này để làm người chồng ấm áp của em' - Ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp: 'Cảm ơn chồng đã xuất hiện trên thế gian này để làm người chồng ấm áp của em' - Ảnh 2
Đinh Ngọc Diệp: 'Cảm ơn chồng đã xuất hiện trên thế gian này để làm người chồng ấm áp của em' - Ảnh 3

Có thể thấy, dù ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng nhưng Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp vẫn vô cùng hạnh phúc sau 5 năm "về chung một nhà". Hiện cặp sao có 2 con trai nhỏ là Landon Vũ và Nolan Vũ. 

Victor Vũ tên thật là Vũ Quốc Việt, anh là đạo diễn người Mỹ gốc Việt, nổi tiếng qua nhiều bộ phim điện ảnh như Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Mắt biếc... Victor Vũ được đánh giá cao nhờ tư duy làm phim hiện đại, độc đáo. 

Năm 2008, anh nên duyên với nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp khi cùng làm việc trong bộ phim Chuyện tình xa xứ. Đến năm 2014, cả hai chính thức công khai mối quan hệ và thường xuyên tay trong tay trong các sự kiện giải trí.

Đinh Ngọc Diệp: 'Cảm ơn chồng đã xuất hiện trên thế gian này để làm người chồng ấm áp của em' - Ảnh 4
Tổ ấm hạnh phúc của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.
Tổ ấm hạnh phúc của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

Đến tháng 3/2016, cặp sao tổ chức đám cưới sang trọng tại TP.HCM. Đám cưới của cặp sao được bảo vệ nghiêm ngặt và hạn chế truyền thông tác nghiệp. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau trong các dự án điện ảnh. 

Ngoài vai trò diễn viên, Đinh Ngọc Diệp trau dồi thêm kiến thức về truyền thông, cách làm phim để giúp sức cho ông xã. Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên bày tỏ: "Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng. Anh ấy cho tôi động lực để tin vào con người mình hơn. Bất cứ điều gì tôi làm anh ấy đều khen và thấy được điểm tích cực của nó. Trong mắt anh ấy, tôi là cô bé thích tìm tòi, nhiều màu sắc".

Trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, cô từng ngọt ngào bày tỏ đến ông xã: "3 năm như ở thiên đàng, cảm ơn anh".

Dù ít khi công khai dành cho vợ những lời ngọt ngào nhưng Victor Vũ thường xuyên tặng Đinh Ngọc Diệp những món quà giá trị cũng như giúp đỡ vợ trong công việc nhà, chơi đùa cùng các con. Vì thế, tổ ấm của họ hạnh phúc, bình yên sau nhiều năm gắn bó.

Đinh Ngọc Diệp tươi trẻ, hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 37 bên ông xã Victor Vũ Nói 5 từ với con mỗi ngày, Đinh Ngọc Diệp được khen ngợi khéo léo Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ khoe ảnh hiếm của hai cậu con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp