Học trò Lisa viết tâm thư kể về ồn ào với Ngô Diệc Phàm

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 21:21 (GMT +7)
Mới đây, sau khi Ngô Diệc Phàm "ngã ngựa", tình tin đồn 1 thời của nam ca sĩ là Tần Ngưu Chính Uy đã viết bức tâm thư dài, thu hút sự chú ý của dư luận.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 30/8, Tần Ngưu Chính Uy đã viết tâm thư dài, đăng tải trên trang cá nhân, kể về cuộc sống khó khăn của bản thân kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm. Mặc dù được cho là người đầu tiên khui ra việc hẹn hò với nam ca sĩ nhưng trong suốt khoảng thời gian xuất hiện hàng loạt cô gái tố cáo Ngô Diệc Phàm trong bê bối tình ái, Tần Ngưu Chính Uy là người duy nhất giữ im lặng. Đây là lần đầu tiên cô lên tiếng sau khi scandal "chấn động" của nam ca sĩ nổ ra.

Theo đó, cô cho biết, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi vào ngày 30/8/2019 khi tin đồn hẹn hò giữa cô và Ngô Diệc Phàm nổ ra. Kể từ đó, cô liên tục nhận hàng loạt những lời chỉ trích, lăng mạ từ cộng đồng mạng. Thậm chí, có người liên tục gửi 0,01 tệ (khoảng 35 đồng) cùng những lời mắng chửi thậm tệ. Chỉ riêng trong 1 đêm, cô đã nhận tới hơn 200 tệ (tương đường 704 nghìn đồng) cùng những lời lăng mạ.

Bài đăng của Tần Ngưu Chính Uy đăng tải trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của dư luận
Bài đăng của Tần Ngưu Chính Uy đăng tải trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của dư luận

Chưa dừng lại, có những người còn gửi tin nhắn đến nhà trường, yêu cầu đuổi học Tần Ngưu Chính Uy. Chia sẻ về cuộc sống trong 2 năm qua, cô cho biết: "Họ chưa từng tiếp xúc với tôi, nhưng lại khẳng định tôi thế này thế kia. Họ bịa đặt thì đơn giản. Nhưng khó khăn là tôi không biết làm thế nào để minh oan cho mình. May là tôi không suy sụp đến mức trầm cảm, song, từ đó tôi trầm lặng, sợ đám đông. Tôi thậm chí đã muốn thay đổi tên họ của mình". 

Tuy nhiên, sau 2 năm liên tục bị tấn công trên mạng xã hội, cô bất ngờ tiết lộ bản thân đã nhận được lời xin lỗi từ nhiều người. Cá nhân cô cũng đã có sự nghiệp riêng, cho dù bản thân còn nhiều thiếu sót. Cô nhấn mạnh trong tâm thư của mình: "Tôi không bao giờ phủ nhận sự nổi tiếng đã giúp tôi đạt được nhiều thứ, tuy nhiên đây không phải là ý định hay lựa chọn ban đầu của tôi. Ngày hôm nay, cuối cùng tôi đã có thể chia sẻ mọi điều 1 cách thoải mái".

Hình ảnh hẹn hò của Tần Ngưu Chính Uy và Ngô Diệc Phàm được tung ra vào năm 2019
Hình ảnh hẹn hò của Tần Ngưu Chính Uy và Ngô Diệc Phàm được tung ra vào năm 2019

Hiện tại, sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt vì có hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, nhiều người đã gửi lời xin lỗi đến Tần Ngưu Chính Uy. Sau sự việc này, cô khẳng định sẽ buông bỏ quá khứ, không bao giờ nhắc đến cái tên Ngô Diệc Phàm và bản thân sẽ sống thật tốt trong tương lai.

Tần Ngưu Chính Uy sinh năm 1998, là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô nổi tiếng khi bị bắt gặp hình ảnh hẹn hò cùng Ngô Diệc Phàm. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ là nghệ sĩ nổi tiếng và có lượng fan đông đảo bậc nhất Đại lục.

Tần Ngưu Chính Uy tiếp tục tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng 'Thanh xuân có bạn' nhưng không được đánh giá cao
Tần Ngưu Chính Uy tiếp tục tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng "Thanh xuân có bạn" nhưng không được đánh giá cao

Ngay sau đó, Tần Ngưu Chính Uy liên tục vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều khi bị cho rằng dựa hơi bạn trai để nổi tiếng. Khi đang là tâm điểm chú ý, cô tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng "Thanh xuân có bạn", khi có Lisa (BlackPink) tham gia với vai trò cố vấn vũ đạo. 

Video của Tần Ngưu Chính Uy tại chương trình "Thanh xuân có bạn":

Sự nghiệp của Trần Học Đông quay về "ô mất lượt" khi liên quan đến Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng Trịnh Sảng mở bát, Cbiz Hoa ngữ 8 tháng đầu năm có 7 phốt liên quan tới tình ái - tình dục: Hết Ngô Diệc Phàm đến Lucas (NCT), Tiên Phong Vừa được đề cử thay thế Ngô Diệc Phàm, Hứa Khải đã ngay lập tức gặp "biến"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp