Hôm qua sao làm gì (14/6): Lương Thế Thành gọi vợ là "osin", Bảo Thanh mừng sinh nhật NSƯT Trung Anh

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 15/06/2021 08:00 (GMT +7)
Lương Thế Thành hài hước "ra uy" khi gọi bà xã Thúy Diễm là osin; Bảo Thanh chúc "bố" Trung Anh sinh nhật nhiều niềm vui, sức khỏe.
Hashtag #Soi sao #Sao Việt #Bảo Thanh #Lương Thế Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh đăng ảnh tình cảm bên NSƯT Trung Anh và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ông: 'Chúc mừng sinh nhật bố Sơn “xoăn” của cái Thư nha Mr Trung Anh Bùi. Con chúc bố thật nhiều nhiều nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc bố sẽ có thêm thật nhiều vai diễn oách xà lách nữa bố nhớ. (Suỵt bố ơi con nói nhỏ: cười nhiều như tấm ảnh đầu tiên là đẹp trai lắm đấy bố). Nam nghệ sĩ sau đó cũng gửi lời cảm ơn 'con gái': 'Cảm ơn bình rượu mơ của bố, nhanh nhanh lên rồi đi làm phim tiếp con nhé'.
Bảo Thanh đăng ảnh tình cảm bên NSƯT Trung Anh và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ông: "Chúc mừng sinh nhật bố Sơn “xoăn” của cái Thư nha Mr Trung Anh Bùi. Con chúc bố thật nhiều nhiều nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc bố sẽ có thêm thật nhiều vai diễn oách xà lách nữa bố nhớ. (Suỵt bố ơi con nói nhỏ: cười nhiều như tấm ảnh đầu tiên là đẹp trai lắm đấy bố). Nam nghệ sĩ sau đó cũng gửi lời cảm ơn "con gái": "Cảm ơn bình rượu mơ của bố, nhanh nhanh lên rồi đi làm phim tiếp con nhé".

Diễn viên Lương Thế Thành

Đăng ảnh bà xã Thúy Diễm tất bật lau nhà, tắm cho con, Lương Thế Thành hài hước: 'Sáng nay hay hung tin là tiếp tục giãn cách thêm 14 ngày nữa nên Thành lật đật đi thuê osin gấp để phụ việc nhà, cũng may tìm đc osin vừa ý, có tâm với nghề nên cha con Thành cứ việc ngồi chơi xơi nước!'. Ngay sau đó, anh đã phải bình luận để làm bà xã nguôi giận: 'Lâu lâu cho anh lấy uy với mọi người chút đi, mai tới anh làm cho'.
Đăng ảnh bà xã Thúy Diễm tất bật lau nhà, tắm cho con, Lương Thế Thành hài hước: "Sáng nay hay hung tin là tiếp tục giãn cách thêm 14 ngày nữa nên Thành lật đật đi thuê osin gấp để phụ việc nhà, cũng may tìm đc osin vừa ý, có tâm với nghề nên cha con Thành cứ việc ngồi chơi xơi nước!". Ngay sau đó, anh đã phải bình luận để làm bà xã nguôi giận: "Lâu lâu cho anh lấy uy với mọi người chút đi, mai tới anh làm cho".

Diễn viên Trường Giang

Trường Giang dí dỏm chú thích cho bức ảnh ngồi tại quê nhà: 'Về quê phụ hồ mùa dịch'.
Trường Giang dí dỏm chú thích cho bức ảnh ngồi tại quê nhà: "Về quê phụ hồ mùa dịch".

Diễn viên Anh Dũng

Tình trẻ của Trương Ngọc Ánh nổi bật với vest xanh lá. Anh viết: 'Một màu xanh của sự tươi mát trong tuần mới. Hẹn một Sài Gòn nhộn nhịp vào 14 ngày nữa nhé'.
Tình trẻ của Trương Ngọc Ánh nổi bật với vest xanh lá. Anh viết: "Một màu xanh của sự tươi mát trong tuần mới. Hẹn một Sài Gòn nhộn nhịp vào 14 ngày nữa nhé".

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân tập make up trong thời gian cách ly. Dù còn 2 tuần nữa mới được về lại TP.HCM nhưng người đẹp vẫn giữ tinh thần lạc quan, tươi vui.
Hoa hậu Khánh Vân tập make up trong thời gian cách ly. Dù còn 2 tuần nữa mới được về lại TP.HCM nhưng người đẹp vẫn giữ tinh thần lạc quan, tươi vui.

Diễn viên Khả Như

Khả Như tung loạt ảnh nhí nhảnh kèm chú thích: 'Người yêu của mí bạn vừa thêm một loạt ảnh gây thương nhớ'.
Khả Như tung loạt ảnh nhí nhảnh kèm chú thích: "Người yêu của mí bạn vừa thêm một loạt ảnh gây thương nhớ".

Ca sĩ Lệ Quyên

Sau nhiều ồn ào với anti-fan những ngày vừa qua, Lệ Quyên bày tỏ: 'Tôn trọng người khác là tôn trọng chính bản thân mình'.
Sau nhiều ồn ào với anti-fan những ngày vừa qua, Lệ Quyên bày tỏ: "Tôn trọng người khác là tôn trọng chính bản thân mình".

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc gây cười với hình ảnh make-up theo phong cách của Song Hye Kyo. 'Khi bạn mơ ước giống idol Hàn. Nhưng makeup artist mần ra thế này', cô kể.
Ninh Dương Lan Ngọc gây cười với hình ảnh make-up theo phong cách của Song Hye Kyo. "Khi bạn mơ ước giống idol Hàn. Nhưng makeup artist mần ra thế này", cô kể.

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm trong bể bơi mini tại nhà. 'Dịch không làm em lùi bước với niềm đam mê là được mặc bikini ngâm mình xuống nước nha quý zị. Chơi luôn cái phao tha hồ tắm ở nhà đó quý zị ạ', cô cho hay.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm trong bể bơi mini tại nhà. "Dịch không làm em lùi bước với niềm đam mê là được mặc bikini ngâm mình xuống nước nha quý zị. Chơi luôn cái phao tha hồ tắm ở nhà đó quý zị ạ", cô cho hay.

Người mẫu Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh không đi chơi xa vì dịch bệnh. Cô diện set đồ hiệu trẻ trung ngồi trên xe hơi sang trọng.
Diệp Lâm Anh không đi chơi xa vì dịch bệnh. Cô diện set đồ hiệu trẻ trung ngồi trên xe hơi sang trọng.
3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Hôm qua sao làm gì (13/6): Khánh Vân tự tin khoe mặt mộc, Kim Lý dạy con trai Leon bơi Hôm qua sao làm gì (12/6): Đàm Thu Trang bồng con gái, Châu Bùi diện đồ ngủ Hôm qua sao làm gì (11/6): Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ, An Tây bức xúc khi bị nhắn tin gạ gẫm
Copy URL
Bảo Thanh
[Ẩn - Hiện]
Lương Thế Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp