Hôm qua sao làm gì (18/7): Đông Nhi diện đồ hồng, Mai Phương Thúy bạc tóc

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 08:11 (GMT +7)
"Mẹ bỉm sữa" Đông Nhi diện cả cây hồng sành điệu tạo dáng dưới ánh nắng rực rỡ; Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe.
Hashtag #Sao Việt #Mai Phương Thúy #Ca sĩ Đông Nhi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ca sĩ Đông Nhi

'Mẹ một con' Đông Nhi sành điệu khi diện cả cây hồng rực rỡ dù chỉ ở nhà. Cô vui vẻ chú thích: 'Mai Hồng Ngọc hớn hở đội nắng, xách giỏ đi hái rau bên hông nhà'.
"Mẹ một con" Đông Nhi sành điệu khi diện cả cây hồng rực rỡ dù chỉ ở nhà. Cô vui vẻ chú thích: "Mai Hồng Ngọc hớn hở đội nắng, xách giỏ đi hái rau bên hông nhà".

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy than thở: 'Thoát nạn ốm vặt thì đến hạn trẹo cổ'. Cách đây khoảng 1 tháng, nàng hậu từng nhập viện vì bị sốt siêu vi. Do ở một mình nên cô có thói quen đi bệnh viện kiểm tra ngay khi thấy sức khỏe có vấn đề. Đáng chú ý, trong bức ảnh Mai Phương Thúy lộ tóc bạc như trung niên.
Mai Phương Thúy than thở: "Thoát nạn ốm vặt thì đến hạn trẹo cổ". Cách đây khoảng 1 tháng, nàng hậu từng nhập viện vì bị sốt siêu vi. Do ở một mình nên cô có thói quen đi bệnh viện kiểm tra ngay khi thấy sức khỏe có vấn đề. Đáng chú ý, trong bức ảnh Mai Phương Thúy lộ tóc bạc như trung niên.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên bắt trend cắt tóc tại nhà cùng 'tình tin đồn' Minh Triệu. Cô cắt thành công tóc mái theo phong cách layer, giúp khuôn mặt nhỏ nhắn, nữ tính hơn.
Hoa hậu Kỳ Duyên bắt trend cắt tóc tại nhà cùng "tình tin đồn" Minh Triệu. Cô cắt thành công tóc mái theo phong cách layer, giúp khuôn mặt nhỏ nhắn, nữ tính hơn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh diện đầm trắng bồng bềnh nhưng lại tạo dáng hài hước bên đôi giày thể thao. Cô chú thích: 'Đừng mang giày của tôi. Vì nó không vừa bạn'.
Lương Thùy Linh diện đầm trắng bồng bềnh nhưng lại tạo dáng hài hước bên đôi giày thể thao. Cô chú thích: "Đừng mang giày của tôi. Vì nó không vừa bạn".

Siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng năng động, trẻ trung khi phối sơ mi hồng với quần biker, kết hợp giày trắng và kính mắt thời thượng. Cô chia sẻ: 'Bước ra đề máy xe mà điệu vậy đó. Hồng hồng cho lòng nó tươi'.
Thanh Hằng năng động, trẻ trung khi phối sơ mi hồng với quần biker, kết hợp giày trắng và kính mắt thời thượng. Cô chia sẻ: "Bước ra đề máy xe mà điệu vậy đó. Hồng hồng cho lòng nó tươi".

Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài vui vẻ khoe mái tóc mới cắt. 'Tìm được chỗ cắt tóc này ưng ý lắm luôn. Cô cắt tóc cho mình người Hàn, cắt shape thiệt là đẹp', cô viết. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng trẻ và các con tại Mỹ.
Hoa hậu Thu Hoài vui vẻ khoe mái tóc mới cắt. "Tìm được chỗ cắt tóc này ưng ý lắm luôn. Cô cắt tóc cho mình người Hàn, cắt shape thiệt là đẹp", cô viết. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng trẻ và các con tại Mỹ.

Diễn viên Jun Vũ

Jun Vũ nhớ những buổi cafe, trà chiều được lên đồ lộng lẫy và trò chuyện vui vẻ cùng hội bạn thân.
Jun Vũ nhớ những buổi cafe, trà chiều được lên đồ lộng lẫy và trò chuyện vui vẻ cùng hội bạn thân.

Diễn viên Tú Vi

Tú Vi khoe mặt mộc đẹp không tì vết nhưng lại than thở nhan sắc của bản thân: 'Tóc bạc nhiều, tóc rụng cũng nhiều! Mà mấy cọng tóc bạc thì nó không rụng huhu'. Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen cô sở hữu làn da mịn màng, căng bóng, trẻ trung ở tuổi 35.
Tú Vi khoe mặt mộc đẹp không tì vết nhưng lại than thở nhan sắc của bản thân: "Tóc bạc nhiều, tóc rụng cũng nhiều! Mà mấy cọng tóc bạc thì nó không rụng huhu". Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen cô sở hữu làn da mịn màng, căng bóng, trẻ trung ở tuổi 35.

MC Phí Linh

MC Phí Linh đi làm ngày cuối tuần. Cô bày tỏ sự lo lắng trước tình hình dịch bệnh căng thẳng: 'Nỗi sợ hãi hiện hữu trước những khó khăn đang ngày một đè nặng lên đất nước nhỏ bé của tôi là có thật, nhưng khi nhìn rộng ra cả những khó khăn dịch bệnh đã và đang bủa vây cả quả địa cầu này, thì mới thấy sợ hãi chẳng thể giải quyết được điều gì, nếu đây chính là câu trả lời của tự nhiên trước những biến đổi do con người gây ra. Một tờ báo hôm qua giật tít “Biến chủng Delta thống trị thế giới”. Vâng, sự thống trị của một loại virus chứ không phải là bom hạt nhân hay thế lực nào của con người... Có lẽ đã quá muộn để tranh cãi hay phê phán ai, quá muộn để chứng minh mình thông minh, ưu việt. Xin đồng lòng với đất nước, với người dân Việt Nam, xin được làm tốt công việc của mình, xin tận hưởng bình yên còn lại bên gia đình và người thân của mình. Xin yêu thương, để chiến thắng Covid!'.
MC Phí Linh đi làm ngày cuối tuần. Cô bày tỏ sự lo lắng trước tình hình dịch bệnh căng thẳng: "Nỗi sợ hãi hiện hữu trước những khó khăn đang ngày một đè nặng lên đất nước nhỏ bé của tôi là có thật, nhưng khi nhìn rộng ra cả những khó khăn dịch bệnh đã và đang bủa vây cả quả địa cầu này, thì mới thấy sợ hãi chẳng thể giải quyết được điều gì, nếu đây chính là câu trả lời của tự nhiên trước những biến đổi do con người gây ra. Một tờ báo hôm qua giật tít “Biến chủng Delta thống trị thế giới”. Vâng, sự thống trị của một loại virus chứ không phải là bom hạt nhân hay thế lực nào của con người... Có lẽ đã quá muộn để tranh cãi hay phê phán ai, quá muộn để chứng minh mình thông minh, ưu việt. Xin đồng lòng với đất nước, với người dân Việt Nam, xin được làm tốt công việc của mình, xin tận hưởng bình yên còn lại bên gia đình và người thân của mình. Xin yêu thương, để chiến thắng Covid!".

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Liên tiếp dính ồn ào thời gian qua nhưng Cao Thái Sơn vẫn tỏ ra bình thản. Anh đăng ảnh đi chùa và cho hay, hài lòng với cuộc sống bình thường thay vì giữ hình ảnh như một nghệ sĩ. 'Ngày xưa khoác trên mình chiếc áo hào quang của người nghệ sĩ không dám ho he vì sợ mất hình ảnh. Bây giờ sẵn sàng rủ bỏ tạm thời để trở thành người bình thường để cống hiến cho xã hội mà chẳng cần ai biết. Tôi đã hạnh phúc rồi!', Cao Thái Sơn viết.
Liên tiếp dính ồn ào thời gian qua nhưng Cao Thái Sơn vẫn tỏ ra bình thản. Anh đăng ảnh đi chùa và cho hay, hài lòng với cuộc sống bình thường thay vì giữ hình ảnh như một nghệ sĩ. "Ngày xưa khoác trên mình chiếc áo hào quang của người nghệ sĩ không dám ho he vì sợ mất hình ảnh. Bây giờ sẵn sàng rủ bỏ tạm thời để trở thành người bình thường để cống hiến cho xã hội mà chẳng cần ai biết. Tôi đã hạnh phúc rồi!", Cao Thái Sơn viết.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hôm qua sao làm gì (17/7): Lý Nhã Kỳ diện áo Nathan Lee tặng, Phương Oanh khoe đùi mật ong Hôm qua sao làm gì (16/7): Lý Nhã Kỳ tâm sự tình yêu đã đến, MC Mai Ngọc nấu ăn mừng sinh nhật chồng Hôm qua sao làm gì (15/7): Tăng Thanh Hà khoe vườn rau xanh mướt
Copy URL
Ca sĩ Đông Nhi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp