Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã âm thầm ly hôn 1 năm trước

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 30/01/2022 08:40 (GMT +7)
Trước khi thông báo ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ 1 năm trước và tránh không để ảnh hưởng đến con trai Tiểu Hải Miên.
Hashtag #Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những tình tiết liên quan đến vụ ly hôn "chấn động" của Huỳnh Hiểu MinhAngelababy tiết tục xuất hiện khiến cư dân mạng xôn xao. Theo nguồn tin của Sina, một người bạn thân của cặp sao đã tiết lộ việc cả hai đã tiến hành thủ tục ly hôn từ năm 2021. Trước đó, cả hai đã trải qua 2 năm ly thân cũng như nhiều lần thử hàn gắn tình cảm nhưng bất thành.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được cho là đã âm thầm ly hôn trước khi đưa ra thông báo
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được cho là đã âm thầm ly hôn trước khi đưa ra thông báo

Vì vậy, sau khi các thủ tục pháp lý cũng như quyền nuôi được giải quyết ổn thỏa, cả hai đã quyết định thông báo việc ly hôn vào ngày 28/1 vừa qua. Trang Sina trích lời nguồn tin: "Hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin rạn nứt từ nhiều năm trước, họ chịu không ít thị phi vì đời sống cá nhân. Cả hai không còn gì phải che giấu nữa. Mục đích công bố để mọi người đón Tết bình yên".

Được biết, việc cả hai ly hôn đã được cặp đôi hoàn toàn giữ kín với con trai Tiểu Hải Miên để con không bị ảnh hưởng với chuyện này. Cũng để con trai và người thân không bị ảnh hưởng, cả hai đã thỏa thuận với nhau 3 nguyên tắc. Cụ thể, 3 nguyên tắc này là  "không phân chia tài sản, không tranh giành con cái, không tính toán thiệt hơn trên truyền thông". Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, Tiểu Hải Miên được bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc.

Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai đã thống nhất sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai và tránh để con trai nhận về những ảnh hưởng tiêu cực
Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai đã thống nhất sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai và tránh để con trai nhận về những ảnh hưởng tiêu cực

Ngoài ra, liên quan đến vấn đề tài sản, nguồn tin cho biết cả hai trước nay luôn độc lập tài chính nên không xảy ra tranh chấp tài sản trong khi làm thủ tục ly hôn. Cũng theo thông tin từ trang Sina, Huỳnh Hiểu Minh hiện đang quay phim tại Chiết Giang, Trung Quốc.

Được biết, anh phải làm việc đến đêm Giao thừa mới có thể hoàn thành công việc và trở về nhà đón Tết. Về phía Angelababy, trong buổi ghi hình Xuân Vãn vừa qua, nữ diễn viên tiết lộ việc bản thân sẽ làm việc xuyên Tết. Cô bộc bạch: "Nếu không có gì thay đổi tôi sẽ đón Tết trên phim trường. Khi có ngày nghỉ tôi sẽ về Thượng Hải với gia đình". 

Trước đó, cả hai từng gây 'chấn động' làng giải trí Hoa ngữ với 'đám cưới thế kỷ' đình đám
Trước đó, cả hai từng gây "chấn động" làng giải trí Hoa ngữ với "đám cưới thế kỷ" đình đám

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thông báo ly hôn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng không có gì ngạc nhiên khi trước đó, tin đồn cả hai "đường ai nấy đi" đã râm ran khắp các trang mạng xã hội cũng như loạt động thái lạ đến từ cặp sao. Trước mọi đồn đoán của mạng xã hội, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng, khẳng định việc cặp đôi chia tay trong hòa bình, cùng gánh bác trách nhiệm nuôi con trai. Bên cạnh đó, gia đình 2 bên cũng như con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không chịu tác động tiêu cực của vự việc. 

Đây là lý do lạnh nhạt gần 2 năm nhưng bây giờ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sau 1 thập kỷ yêu: Chuyện tình cổ tích có cái kết rất đời thực Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xác nhận ly hôn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp