Vợ bị covid, một mình NSND Tự Long chăm vợ và hai con

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 04/03/2022 22:06 (GMT +7)
Xuân Bắc thừa nhận, Tự Long có rất nhiều điều xuất sắc mà anh không thể có được.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đăng tải trên trang cá nhân bức hình của người bạn thân - NSND Tự Long và không tiếc lời ca ngợi sự đảm đang của bạn. 

"Tôi có một người bạn... hơn cả mức thân. Người này có rất nhiều điều xuất sắc mà tôi không thể có được. Ví dụ: Nhà tôi, tôi cách ly - vợ tôi một mình chăm lo cho tôi và 3 con nhỏ. Nhà nó, vợ nó cách ly - nó một mình chăm vợ và 2 con nhỏ hơn con tôi. Anh em cho hỏi bao giờ tôi mới tháo vát được như... anh ấy", Xuân Bắc viết. 

Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nghệ sĩ Lan Hương Bông hài hước bình luận: "Gọi là còn khuya nhá!". Các fan thì vui vẻ đùa: "Hay chú Bắc lấy chú Long về làm vợ hai đi!", "Trai quân đội người ta tháo vát hơn mình chú ạ", "Khen bạn, khen luôn cả vợ"...

Xuân Bắc hết lời ca ngợi Tự Long đảm đang, chăm sóc vợ con chu toàn.
Xuân Bắc hết lời ca ngợi Tự Long đảm đang, chăm sóc vợ con chu toàn.

Xuân Bắc và Tự Long là "cặp bài trùng" thân thiết từ khi mới theo đuổi con đường nghệ thuật. Hơn 20 năm gắn bó, cặp đôi không chỉ gắn bó trong các tiểu phẩm hài mà còn như anh em ruột cùng nhà. Ở tuổi U50, cả hai nghệ sĩ đều sở hữu cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên vợ con. 

Xuân Bắc kết hôn nămm 2006 với bà xã Hồng Nhung. Họ có với nhau 3 con và giữ được không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ. Cách đây ít ngày, Xuân Bắc phát hiện dương tính với Covid-19. Anh được cách ly tại phòng riêng, bà xã chăm sóc, nấu ăn và cho xông hàng ngày. 

Xuân Bắc bên hai con trai.
Xuân Bắc bên hai con trai.
Gia đình NSND Tự Long.
Gia đình NSND Tự Long.

Tự Long từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi đến với người vợ hiện tại tại tên Minh Nguyệt. Họ có với nhau 2 cô con gái xinh xắn, dễ thương và có các nét giống y chang bố. Trong những lần chia sẻ về gia đình riêng, nghệ sĩ Tự Long thể hiện sự tự hào, khen ngợi bà xã là người dịu dàng, đảm đang. Dù chồng bận rộn công việc nhưng Minh Nguyệt không than thở mà thông cảm với công việc của chồng.

Để bù đắp cho vợ con, nghệ sĩ Tự Long luôn cố gắng hoàn thành xong sớm công việc và trở về nhà dành thời gian cho vợ con. Dù không đảm đang bằng bà xã nhưng anh rất cố gắng chăm sóc con nhỏ, đặc biệt là trong lúc bà xã phải cách ly vì dịch bệnh.

NSƯT Xuân Bắc dương tính với Covid-19 Táo Quân 2022 công chiếu, Xuân Bắc lần đầu làm khán giả, Công Lý tất bật đón Tết Phản ứng của gia đình khi biết Xuân Bắc không tham gia Táo quân 2022
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp