Khánh My trần tình về phát ngôn liên quan Thùy Tiên: "Mua giải là chuyện thường tình"

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 05/12/2021 16:48 (GMT +7)
Khánh My khẳng định cô ủng hộ Thùy Tiên và công nhận nàng hậu xứng đáng với chiếc vương miện danh giá.
Hashtag #Sao Việt #Thương Tín #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang lại niềm tự hào cho Việt Nam khi là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021). Giống như nhiều người đẹp khi đạt thành tích cao, mỹ nhân sinh năm 1998 cũng vướng phải tin đồn mua giải. 

Bàn về việc này, nữ diễn viên Khánh My mới đây đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái cho hay: "Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải hay không không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì “Trong sạch - Công tâm 100%“? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác".

Khánh My trần tình về phát ngôn liên quan Thùy Tiên: 'Mua giải là chuyện thường tình' - Ảnh 1
Người mẫu Khánh My đính chính phát ngôn nhạy cảm giữa lúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021.
Người mẫu Khánh My đính chính phát ngôn nhạy cảm giữa lúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021.

Tuy nhiên, status này ngay lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Bởi nhan sắc và năng lực của Thùy Tiên được đánh giá cao, phần đông khán giả đều đồng tình với kết quả chiến thắng của người đẹp.

Vì thế, phát ngôn nhạy cảm chuyện "mua giải" của Khánh My khiến nhiều người bất bình: "Đi thi quốc tế bảo mua giải được. Chợ nhà bà hả", "Được cái sự ganh ghét với đè bẹp lẫn nhau là giỏi", "Bạn đang sân si và ganh tị đó, đẹp mà tính xấu và ích kỷ vậy?"...

Nhận phải phản ứng trái chiều, Khánh My sau đó đã đăng tải dòng trạng thái giải thích rõ mọi chuyện. Cho khẳng định hoàn toàn đồng ý kết quả cuộc thi và Thùy Tiên xứng đáng với danh hiệu cao quý này.

"Buồn cái xã hội này thật. Viết phải viết thẳng khen hay chê rõ ra mới hiểu? Nói ẩn dụ không hiểu. Tôi đang nói họ 'xứng đáng' và tin đồn thì chỉ là tin đồn. Xưa giờ cuộc thi nào không có tin đồn mua giải? Quan trọng là tất cả mọi người có thấy họ xứng đáng hay không? Đọc không hiểu hết ý mà vô nhà người ta sân si, chụp mũ người ta", Khánh My viết. 

Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là tâm điểm của sự chú ý. Người đẹp sinh năm 1998 được khán giả nước chủ nhà Thái Lan ủng hộ nhiệt tình, cô có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh cùng một chút tiếng Pháp, tiếng Thái. Sự thần thái, quyến rũ, thân thiện của Thùy Tiên cũng là yếu tố giúp cô ghi điểm trong cuộc thi.

Chiến thắng Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhận được số tiền thưởng 40.000 USD (hơn 913 triệu đồng), cô sẽ thực hiện nhiều hoạt động trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới trong thời gian đương nhiệm.

Việt Nam "hợp vía" đất Thái: Hương Giang, Thùy Tiên đăng quang, H'Hen Niê làm nên lịch sử Báo Thái, Tây Ban Nha, Ấn Độ đăng bài về chiến thắng của Thùy Tiên, netizen quốc tế phục sát đất Để đăng quang, Thùy Tiên đã phải vượt qua "cám dỗ" của Hoa hậu Tiểu Vy
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp