Nữ streamer xinh đẹp ăn ngủ ở công ty để tiện livestream

Châm Trần Đăng lúc: Thứ hai, 23/08/2021 19:01 (GMT +7)
Vì vẫn muốn duy trì đam mê, My Berry đã không quản ngại tự “cách ly” bản thân, dọn lên trụ sở công ty để livestream phục vụ người xem hàng ngày.
Hashtag #streamer #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ ngày giãn cách tại nhà theo chỉ thị chính phủ, không ít người đã phải lao đao vì công việc bị đình trệ. Kể cả đối với một ngành nghề tưởng như sẽ thoải mái vì có thể “work from home” như streamer, nếu như không đủ điều kiện về cơ sở vật chất thì thậm chí còn khủng hoảng hơn khi không thể lên sóng để hoàn thành công việc của mình.

Chân dung nữ streamer xinh đẹp My Berry
Chân dung nữ streamer xinh đẹp My Berry

Mới đây một streamer đã rơi vào hoàn cảnh này, đó là nữ streamer My Berry. Theo như những lời cô gái này đăng tải trên trang cá nhân của mình, trước khi Hà Nội thực hiện việc giãn cách xã hội, nữ streamer vẫn thường xuyên lên sóng livestream tại công ty chủ quản. Tuy nhiên khi dịch bệnh bùng phát lần nữa vào tháng 7 vừa rồi, do không thể di chuyển đi lại, My Berry đã phải cố gắng xoay sở tìm cách để tiếp tục livestream đáp ứng nhu cầu công việc. 

Nữ streamer đã phải tự cách ly mình ở tại công ty để làm việc
Nữ streamer đã phải tự cách ly mình ở tại công ty để làm việc

Và trong tình huống không tìm kiếm được cách xoay sở, nữ streamer đã quyết định “làm liều”, cô dọn quần áo để lên công ty ở luôn. Cũng từ đây mà nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến với My Berry. 

Rất nhiều khán giả của My Berry đã không khỏi xót thương cho tình cảnh của nữ streamer và cũng có không ít lời bình luận cổ vũ và khen ngợi sự mạnh mẽ của cô gái này:

- “Không phải cô gái nào cũng chịu được như em đâu, cố lên, thứ gì không giết được mình sẽ làm mình mạnh mẽ lên”

- “Cố lên chị ơi”

- “Anh tin em làm được”

......

Nữ streamer xinh đẹp ăn ngủ ở công ty để tiện livestream - Ảnh 3
Rất nhiều người xem đã vào động viên My Berry
Rất nhiều người xem đã vào động viên My Berry

 

Được biết, nữ streamer hiện tại vẫn chưa có PC cá nhân. Dù từng được nhiều người biết tới như mà một tân binh triển vọng của làng streamer với tính cách thân thiện và gương mặt thanh tú, ưa nhìn, có hàng chục nghìn lượt xem mỗi lần lên sóng. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, My Berry mới bước chân vào công việc này hơn nửa năm, cô vẫn chưa tích lũy đủ điều kiện kinh tế để xây dựng cho mình một dàn máy riêng phục vụ công việc.

My Berry nổi lên từ tựa game Truck Simulator 2 vào đầu năm nay
My Berry nổi lên từ tựa game Truck Simulator 2 vào đầu năm nay

Thế mới biết, đằng sau gương mặt tươi cười hằng ngày trên sóng livestream, My Berry cùng nhiều streamer khác đã phải cố gắng như thế nào. Sự ảnh hưởng của dịch bệnh rõ ràng đã ảnh hưởng tới tất cả mọi người chứ chẳng riêng gì ai. Hy vọng trong tương lai khi đại dịch qua đi, My Berry sẽ thoát khỏi tình cảnh khó khăn này và tiếp tục phát triển và gắn bó với công việc livestream, không bõ quãng hành trình mà bản thân cô đã từng cố gắng để vượt qua.

Nữ streamer xinh đẹp ăn ngủ ở công ty để tiện livestream - Ảnh 6
Nữ streamer xinh đẹp ăn ngủ ở công ty để tiện livestream - Ảnh 7
Nữ streamer xinh đẹp ăn ngủ ở công ty để tiện livestream - Ảnh 8
Nữ streamer xinh đẹp ăn ngủ ở công ty để tiện livestream - Ảnh 9

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp