4 kiểu tóc mùa hè cực xinh lại dễ thực hiện mà gái Pháp “mê tít”

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 15:53 (GMT +7)
Gái Pháp năm nào cũng tích cực lăng xê những kiểu tóc mùa hè cực xinh này.
Hashtag #Tóc đẹp #BEAUTORY #Thời trang

Những cô gái Pháp luôn nổi tiếng với phong cách thời trang đơn giản nhưng không hề kém phần sang chảnh. Bên cạnh gu thời trang thì gái Pháp cũng có những kiểu tóc cực kỳ đơn giản nhưng lại luôn luôn hiệu quả trong việc tôn lên gương mặt thanh tú của người diện. Nếu bạn đang đau đầu không biết để kiểu tóc gì mỗi ngày thì dưới đây là 4 gợi ý cho bạn.

Tóc búi thấp

Tóc bùi thấp là một kiểu tóc khá đặc trưng của những cô nàng Pháp. Thường các cô gái sẽ búi hơi rối một chút rồi buông lơi một chút mái ở trước để tăng thêm vẻ nữ tính cho gương mặt. Bạn có thể đẹp thêm một số kiểu vòng cổ để khiến ngoại hình của bạn hấp dẫn hơn.

4 kiểu tóc mùa hè cực xinh lại dễ thực hiện mà gái Pháp “mê tít”  - Ảnh 1

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc này cũng giống như tóc búi thấp. Để là mới kiểu tóc này, bạn có thể đánh rối phần đuôi một chút, sau đó bạn có thể dùng 1 lọn tóc mỏng vừa phải để giả làm chun buộc. Vì tóc đã rất đơn giản nên họ sẽ bổ sung thêm một số phụ kiện cho mái tóc để khiến tổng thể không quá nhàm chán.

4 kiểu tóc mùa hè cực xinh lại dễ thực hiện mà gái Pháp “mê tít”  - Ảnh 2

Tóc buộc nửa

Đây là kiểu tóc dịu dàng và đầy nữ tính. Để giúp mái tóc không quá nhàm chán, bạn có thể dùng thêm một chiếc kẹp tóc hoặc khăn lụa để làm mới mái tóc.  

4 kiểu tóc mùa hè cực xinh lại dễ thực hiện mà gái Pháp “mê tít”  - Ảnh 3

Tóc kẹp càng cua

Không chỉ Việt Nam nhưng cô gái Pháp cũng đam mê kẹp tóc bằng càng cua. Kiểu tóc này đạt đủ tiêu chí: mát mẻ, dễ thao tác lại hợp với đủ style. Bạn có thể buông lơi thêm vài lọn tóc trước mặt để giúp gương mặt thanh tú hơn.

4 kiểu tóc mùa hè cực xinh lại dễ thực hiện mà gái Pháp “mê tít”  - Ảnh 4
Những chiếc kẹp tóc dành cho các tâm hồn yêu ẩm thực Quỳnh Anh Shyn "chất chơi" với màu tóc ombre mới, xứng đáng là "nữ hoàng nhuộm tóc" của năm Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp