Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng

Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng

Sau 4 năm ở ẩn, Kim Bum hính thức trở lại đường đua màn ảnh với vai diễn hồ ly Lee Rang trong phim "Bạn trai tôi là hồ ly".

Lần tái xuất này của Kim Bum trong "Bạn trai tôi là hồ ly" được đánh giá là một bước chuyển mình đáng kinh ngạc. Anh vào vai nhân vật phản diện nửa người nửa yêu Lee Rang, dạng vai chưa bao giờ anh thử trước đây.

Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 1
Kim Bum xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim mới.

Ngoài tài năng diễn xuất, Kim Bum vẫn luôn gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình điển trai, trẻ trung cùng nụ cười quyến rũ ở tuổi 31. So với hình ảnh cách đây 11 năm trong phim Boys Over Flowers, nam tài tử gần như không có dấu hiệu lão hóa trên gương mặt, ngày càng nam tính, quyến rũ hơn.

Kim Bum tái xuất với nhan sắc đẹp trai sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 1
Kim Bum chứng minh nhan sắc không tuổi trong những hình ảnh được hé lộ đầu tiên của phim.

Được biết, lần tái xuất mới đây của Kim Bum đánh dấu sự trở lại sau thời gian 4 năm gián đoạn sự nghiệp để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước "Bạn trai tôi là hồ ly", phim truyền hình gần nhất mà Kim Bum tham gia là "Mrs Cop 2" năm 2016.

Hồi năm 2018, Kim Bum gây ồn ào vì chuyện hò với mỹ nhân Oh Yeon Seo. Sau đó, cặp đôi chia tay và Kim Bum nhập ngũ.

Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 5
Kim Bum nhận được nhiều lời khen về vẻ đẹp trai.

Do sức khỏe yếu và thường xuyên phải đến bệnh viện nên nam tài tử chỉ tham gia khóa đào tạo quân sự cơ bản, nhận công việc là nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì lính tại ngũ.

Đến giữa tháng 3 năm 2020, công ty quản lý của Kim Bum đã có thông báo về việc anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bộ ảnh đầu tiên của Kim Bum được đăng tải sau khi nhập ngũ được người hâm mộ dành nhiều lời khen về nhan sắc nam tính hơn thời điểm chưa vào quân đội.

Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 4
Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 2
Kim Bum tái xuất với ngoài hình lãng tử sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 3
Ngoại hình của Kim Bum sau khi rời quân ngũ được nhận xét là nam tính, rắn rỏi hơn, phù hợp với nhiều dạng vai thay vì chỉ hóa thân thành tuýp thư sinh, lãng mạn như trước đây.

Ngoại hình của Kim Bum sau khi rời quân ngũ được nhận xét là nam tính, rắn rỏi hơn, phù hợp với nhiều dạng vai thay vì chỉ hóa thân thành tuýp thư sinh, lãng mạn như trước đây. Đó cũng là lý do mà anh được nhà sản xuất lựa chọn cho vai Lee Rang trong "Bạn trai tôi là hồ ly."

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc